Sao Star Trek hóa thân thành sát thủ trong phim Hitman: Agent 47

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2015 04:22 PM

 
  thích

Nam diễn viên đình đám Zachary Quinto sẽ hóa thân thành sát thủ trong bộ phim bom tấn chuyển thể từ game Hitman: Agent 47.

Từng vào vai nhân vật kinh điểm Spock trong loạt phim đánh dấu sự trở lại với làng điện ảnh thế giới của Star Trek, nam diễn viên Zachary Quinto đang dần khẳng định được vị trí của mình trên bầu trời đầy sao của Hollywood. Trong tháng 08 tới đây, Zachary Quinto cũng sẽ được tái ngộ với khán giả trong một siêu phẩm hành động khác mang tên Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47.

Hình ảnh về John Smith trong Hitman: Agent 47

Rất nhiều thông tin bên lề về dự án phim Hitman: Agent 47 đã được công bố và khiến các fan hâm mộ xôn xao không ít. Mới đây nhất, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thêm về nhân vật John Smith (do nam diễn viên Rupert Friend thủ vai) một sát thủ có mật danh 47.

Anh là một sát thủ được nhân bản nhờ công nghệ gien tiên tiến, mang trong mình sức mạnh kinh người, mạnh mẽ hơn và cũng nguy hiểm hơn so với các thế hệ trước đó. Với cá tính khá "dị" của mình, khán giả sẽ khó có thể đoán được xem John thuộc phe nào, chính diện hay phản diện? Và mục đích của việc anh chàng bảo vệ Katia (Hannah Ware thủ vai) là gì.

Trong một chia sẻ gần đây về vai diễn mới này, nam diễn viên Star Trek cho biết: "Đây là một thử thách lớn với tôi khi thủ vai một nhân vật trong câu chuyện mà chiều sâu thiên về hành động rất nhiều. Tôi thậm chí còn không nhận ra mình khi xem lại phim nữa."

Nếu bạn chưa biết thì Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 là phần tiếp theo trong chuỗi phim chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên kể về gã sát thủ chuyên nghiệp mang mật danh 47 được tạo ra nhờ công nghệ nhân bản và biến đổi gien.

Trước 47 đã từng có một thế hệ sát thủ với mật danh số 46 được ra đời nhưng tất cả những thông tin về họ vẫn còn là một bí ẩn. Do sở hữu sức mạnh kinh người nên 47 trở thành mục tiêu của rất nhiều thế lực bí ẩn trên thế giới nhằm muốn nghiên cứu về anh chàng và tạo ra những chiến binh siêu việt hơn cả 47.

Dưới sự trợ giúp của katia, con gái nhà khoa học gia đang đứng sau chương trình nghiên cứu đào tạo sát thủ năm xưa, số 47 đã quyết tâm sẽ phải phá tan âm mưu khủng khiếp kia và đồng thời đi tìm lời giải đáp cho nguồn gốc xuất thân của chính mình.

Dự kiến Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 28/08/2015