Sao Pacific Rim sẽ tham gia dự án phim Terra Formars về Gián Đột Biến

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2015 05:36 PM

Kikuchi Rinko cùng dàn sao Nhật Bản sẽ chiến đấu với loài gián khổng lồ trên sao Hỏa trong live-action “Terra Formars” của đạo diễn Takashi Miike.

Sau Kamisama no iu toori (As God’s Will), tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Takashi Miike sẽ tiếp tục là một phim chuyển thể từ manga giả tưởng mang tên Terra Formars.

Terra Formars có bối cảnh tương lai, khi các nhà khoa học thế kỉ 21 muốn cải tạo môi trường trên sao Hỏa cho phù hợp với người Trái Đất. Loài gián đã theo chân các loài cây đến sống tại "hành tinh đỏ" này. 500 năm sau, một nhóm thám hiểm lần đầu đặt chân đến sao Hỏa để kiểm nghiệm kết quả, họ bất ngờ chạm trán và bị sát hại bởi những con gián năm xưa nay đã tiến hóa và trở nên vô cùng nguy hiểm. Bản điện ảnh sẽ nói về nhóm thám hiểm thứ 2 đến sao Hỏa để điều tra về nguồn gốc của loài gián. Để có thể đối phó với lũ quái vật, từng thành viên đã được lai tạo gene với các loài côn trùng khác nhau, cho họ những khả năng phi thường.

Để phù hợp với ngoại hình của dàn diễn viên người Nhật, các nhân vật ngoại quốc đã được đổi thành quốc tịch Nhật Bản. Terra Formars vừa công bố dàn sao "khủng" tham gia diễn xuất trong phim, trong đó thủ vai nhân vật Komachi Shokichi – một trong ba thành viên người Nhật trong đội BUGS2 là nam diễn viên Ito Hideaki, đã từng cộng tác với đạo diễn Takashi Miike trong nhiều phim như Sukiyaki Western Django (2007) và Lesson of the Evil (2012). Komachi Shokichi là một trong số ít nhân vật vẫn còn giữ được mạng sống trong một bộ truyện đầy rẫy những cái chết bất ngờ, nên có thể được xem là nhân vật trung tâm của live-action lần này.

Ito Hideaki trong vai Komachi Sokichi

Ito Hideaki trong vai Komachi Sokichi

Vai diễn người bạn thời thơ ấu của Shokichi bất ngờ được giao cho nữ diễn viên trẻ Takei Emi có tuổi đời lẫn tuổi nghề chênh lệch khá lớn với Ito Hideaki. Danh tiếng của Takei đã tiến xa với vai diễn trong ba phần phim Rurouni Kenshin , Terra Formars sẽ là bước tiến lớn hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của Takei khi tham gia một “bom tấn” với dàn diễn viên gạo cội và đạo diễn lừng danh.

Terra Formars sẽ là bước đột phá đối với Takei Emi

Terra Formars sẽ là bước đột phá đối với Takei Emi

Phim còn có sự tái xuất của nữ diễn viên Kikuchi Rinko . Được giới mê phim biết đến qua hai bom tấn Hollywood là Pacific Rim ,và 47 Ronin đình đám, trong lần này cô sẽ trở lại màn ảnh rộng quê nhà với vai diễn Moriki Asuka, dựa trên nhân vật Victoria Wood trong nguyên tác. Đây sẽ là một vai diễn phản diện khác của Rinko sau 47 Ronin, vì Asuka sẽ phản bội nhóm BUGS 2 để lén đem về Trái Đất một quả trứng của loài gián khổng lồ.

Bên cạnh Rinko, Terra Formars còn sở hữu nhiều ngôi sao như Oguri Shun, Yamashita, Yamada, Shinoda Mariko... Đặc biệt, live-action sẽ xuất hiện một nhân vật hoàn toàn mới không có trong manga là Sakakibara do nữ diễn viên Fukushima Rila (Wolverine 2) đảm nhận.

Terra Formars đã khởi quay tại Nhật Bản vào giữa tháng 5 năm 2015 và sẽ được quay tiếp tại Icreland vào giữa tháng 8. Đây là phim Nhật Bản đầu tiên được quay tại Iceland. Thời gian công chiếu của phim sẽ rơi vào kì nghỉ Tuần lễ Vàng tại Nhật Bản năm 2016 (26/4 – 5/5).