Robot Nhật Bản chấp nhận lời thách đấu, hứa sẽ... nghiền nát robot Mỹ

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2015 06:00 PM

 
  thích

Mới đây, hãng sản xuất robot Kuratas tại Nhật Bản đã chấp nhận lời thách đấu của Mark2 đến từ Mỹ và hứa sẽ nghiền nát robot Mỹ trong cuộc chiến này.

Rất nhanh sau khi nhận được lời thách đấu của MegaBots Mark 2, Suidobashi Heavy Industry - công ty tạo ra robot Kuratas đã đăng tải video nhận lời thách đấu kèm theo những lời thách thức rất hùng hồn. Kogoro Kurata - nhà sáng lập Suidobashi đồng thời là cha đẻ của con robot cùng tên nói: "Vâng, tôi sẽ đấu. Chắc chắn là như vậy. Chúng tôi không thể để một quốc gia khác thắng trên chiến trường này. Những con robot khổng lồ là văn hóa Nhật."

Trong khi MegaBots có vẻ như thích khoe tính cơ bắp và sức mạnh hỏa lực của Mark 2 với những khẩu súng bắn đạn sơn hạng nặng (mỗi viên nặng 1,3 kg) thì nhà sáng lập Kogoro cho rằng "Chúng tôi cần phải đánh xáp lá cà nếu muốn chiến thắng, tôi muốn đấm vụn nó (Mark 2) ra thành từng mảnh và hạ gục nó."

Clip nhận lời thách đấu của robot Kurata

Đáng tiếc là cả Suidobashi lẫn MegaBots đều không tiết lộ gì thêm về thời gian và địa điểm diễn ra cuộc so găng giữa 2 con robot khổng lồ Kurata và Mark 2. Chưa rõ hình thức thi đấu sẽ như thế nào, liệu sẽ bắn nhau ì xèo kiểu Mỹ hay đánh tay đôi kiểu Nhật? Dù đánh kiểu nào thì đây vẫn là một trận đấu rất đáng xem, hy vọng chúng ta sẽ có thêm thông tin vào thời gian sớm nhất.