Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/03/2014 02:00 PM

 
  thích

Bức ảnh mới nhất từ bộ phim Godzilla (tạm dịch: Quái vật Godzilla) do tạp chí Empire phát hành cho thấy khoảnh khắc con quái vật đang gầm rú ghê rợn, xung quanh là những binh sỹ tìm mọi cách hạ gục nó bằng súng phun lửa. Hình như vũ khí của họ không hề có tác dụng với Godzilla. Đặc biệt, câu đe dọa trên bức ảnh làm người xem lạnh sống lưng: “Bây giờ ta chính là cái chết, là kẻ hủy diệt thế giới”.


Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 1
  

Bên cạnh đó, tờ tạp chí cũng đưa ra một biểu đồ so sánh kích thước của Godzilla qua các thời kỳ. Từ bộ phim gốc của Toho Showa (1954-1975), tới series Millennium Series (1999-2004), tiếp đến là Zilla của Sony (1998), phim hoạt hình về thời đại Heizei của Hanna-Barbera (1984 -1995), và cuối cùng là phim làm lại Godzilla của Warner Bros và Legendary (2014). Rõ ràng, Godzilla bây giờ có kích cỡ gấp đôi so với những thế hệ ở thế kỷ trước.


Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 2
  

Tạp chí Empire còn tiết lộ khá nhiều hình ảnh từ bộ phim sắp tới. Trong ảnh, Ford (Aaron Taylor-Johnson) và nhóm nhảy dù của anh phải đối mặt với con quái vật khổng lồ ở một khu phố Tàu. Cái đuôi của Godzilla quét qua, làm khu phố tan hoang. Điều kỳ lạ là những chiếc đèn lồng đỏ vẫn đang lủng lẳng trên đầu họ, như chưa hề có "cơn lốc" vừa tràn qua.


Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 3
  
Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 4
  
Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 5
Cái đuôi của con quái vật quét qua khu phố Tàu.

Bộ phim Godzilla do Gareth Edwards làm đạo diễn với sự có mặt của các ngôi sao Aaron Taylor-Johnson, Bryan Cranston, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, Ken Watanabe, David Strathairn, Richard T. Jones, Sally Hawkins.


Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 6
  

. Godzilla (Quái vật Godzilla)sẽ ra rạp vào ngày 16/5/2014.


Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 7
  
Quái vật Godzilla sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên 8
Đạo diễn đang chỉ đạo diễn xuất trong "Godzilla".