Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/09/2013 12:00 PM

Sẽ có một bộ phim riêng về những chú Minions nhỏ bé vui nhộn được ra mắt khán giả trong thời gian sắp

Mặc dù chỉ là những nhân vật phụ, thế nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được sự đóng góp to lớn mà những chú Minions nhỏ bé này mang lại cho loạt phim Despicable Me. Gần đây, hãng Universal Pictures đã đem đến một tin vui cho các fan hâm mộ của những “quả chuối” vui nhộn khi tuyên bố sẽ thực hiện một bộ phim Spin-Off về các nhân vật nhỏ bé này. Dự kiến bộ phim sẽ được cho ra mắt khán giả trong năm tới. Tuy nhiên, do một số lý do khách quan, bộ phim đã phải lùi thời gian ra mắt lại đến tháng 2 năm 2015.

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 1

Nếu bạn chưa biết thì Minions là những nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh, đóng vai trò là người giúp việc cho tiếng sĩ thiên tài xấu xa Steve Carell's Gru trong cả hai phần của bộ phim Despicable Me. Nhờ tạo hình dễ thương cùng giọng nói ngộ nghĩnh, vui nhộn mà những Minions này đã tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ trên toàn thế giới với hàng loạt Fan-Art cùng các clip nhỏ về những nhân vật nhỏ bé, vui nhộn này.

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 2

Được biết, bộ phim hoạt hình lần này sẽ lấy bối cảnh những năm 1960, khi mà các Minions của chúng ta còn chưa đầu quân cho tiến sĩ thiên tài xấu xa Steve Carell's Gru. Cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của 3 chú Minions nhỏ bé tinh nghịch, đi tìm cho mình một người chủ đích thực. Cả 3 sau đó đã gặp và đầu quân cho một nhân vật phản diện tên là Scarlet Overkill (Do Sandra Bullock lồng tiếng) và gã chồng của mụ ta Herb Overkill (Do Jon Hamm lồng tiếng).

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 3

Từ đây, cuộc hành trình của bộ 3 Minions nhỏ bé này được bắt đầu, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái thông qua sự tinh nghịch, đáng yêu mà những nhân vật này đem lại. Bộ phim được dự đoán sẽ là một phim hoạt hình nổi bật đáng chú ý trong năm 2015 và sẽ đem lại doanh thu "khủng" cho hãng Universals Pictures khi bộ phim được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới.

Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh vui nhộn về những nhân vật nhỏ bé đáng yêu này.

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 4

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 5

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 6

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 7

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 8

Phim về những Minions vui nhộn lộ thời điểm ra mắt 9