Phim Tarzan mới "ngốn" 180 triệu USD vẫn là chưa đủ

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 04:04 PM

 
  thích

Hãng Warner Bros. đang tỏ ra khá sốt ruột khi bộ phim Live-Action Tarzan mới của hãng tiêu tốn tới hơn 180 triệu USD chi phí sản xuất nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong khi Warner Bros. đang kêu ca phàn nàn rất nhiều về việc Pan ngốn của họ cả một núi tiền thì nay hãng này lại tiếp tục lâm vào một cơn khủng hoảng khác khi mà bộ phim live-action sắp tới của hãng - Tarzan cũng đang tỏ ra là một cỗ máy đốt tiền không có điểm dừng.

Theo công bố từ Warner Bros. thì mặc dù đã đầu từ tới hơn 180 triệu USD vào cho Tarzan nhưng dự án phim này vẫn chưa có dấu hiệu nào chứng tỏ là sắp hoàn thành. Trong khi đó thì đạo diễn David Yates vẫn đang tỏ ra khá lạc quan và còn dự định chuẩn bị thêm cho phần... 2.

Trang The Hollywood Reporter đã đưa tin rằng mặc dù đang phải gấp rút chuẩn bị để hoàn thành Tarzan trước ngày ra mắt 01/07/2016 tới đây nhưng đạo diễn David Yates lại chọn cách giải tỏa áp lực cho bản thân khá kì lạ. Đó là ông quyết định dồn tâm trí cho... dự án tiếp theo là Fantastic Beasts And Where To Find Them - bộ phim chuyển thể từ tác phẩm mới về thế giới phù thủy của J.K. Rowling.

Việc đạo diễn Yates quyết định tập trung tâm huyết của mình cho tác phẩm mới Fantastic Beasts And Where To Find Them thực sự đang khiến cho Warner Bros. lo lắng khá nhiều. Nhất là trong giai đoạn cuối khi phim cần được chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh để hoàn thành sớm nhất có thể.

Bên cạnh những lo ngại rằng Tarzan có thể sẽ bị đạo diễn Yates bỏ rơi, đã có khá nhiều fan hâm mộ đứng ra bênh vực vị đạo diễn này và cho rằng người có kinh nghiệm chỉ đạo 4 bộ phim Harry Potter như Yates thì chắc chắn ông sẽ có cách để đảm bảo cho Tarzan được ra mắt đúng hẹn kể cả khi đang phải dồn tâm trí cho tác phẩm mới của mình.

Nếu bạn chưa biết thì Tarzan là một dự án phim Live-action mới của Warner Bros. với vai chính được giao cho nam diễn viên Alexander Skarsgard và Margot Robbie sẽ đảm nhiệm vai cô nàng tiểu thư Jane. Nội dung phim cũng sẽ không có gì quá khác biệt so với các phiên bản Tarzan trước đây nhưng chắc chắn, Tarzan (2016) sẽ vẫn là một bom tấn đáng chú ý dưới sự chỉ đạo của David Yates.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu đạo diễn David Yates có bị xao nhãng đối với Tarzan hay không nhưng chắc chắn Warner Bros. sẽ còn phải chi thêm một khoản tiền khổng lồ nữa để hoàn thành bộ phim này nếu không muốn Tarzan chậm tiến độ ra mắt vào dịp hè năm sau.