Phim Live-Action Street Fighter tung loạt hình ảnh mới cực ngầu

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2016 12:25 PM

Bộ phim Live-Action Street Fighter: Resurrection chuẩn bị ra măt tiếp tục tung thêm bộ ảnh mới về các nhân vật trong phim.

Mới đây, đoàn làm phim Street Fighter: Resurrection phiên bản Live-Action đã tiếp tục tung ra một số hình ảnh mới nhất về các nhân vật cùng diễn viên tham gia trong phim của mình. Bộ ảnh này được chụp trưc tiếp tại phim trường vào cuối năm 2015 vừa qua nhằm thông báo tới các fan hâm mộ về tiến độ thực hiện của bộ phim này.

Được biết, dàn nhân sự thực hiện dự án cũng đã từng tham gia sản xuất bộ phim Street Fighter: Assassin's Fist trước đây đang nhắm tới việc sẽ cho ra mắt bộ phim vào mùa xuân năm nay.

Giải thích cho quyết định ra mắt dự án vào mùa xuân năm 2016, đoàn làm phim cho biết rằng Street Fighter: Resurrection phiên bản Live-Action này sẽ dựa trên những tình tiết và các nhân vật của tựa game Street Fighter 5. Nói đúng hơn cả thì phim sẽ làm về phần mở đầu của tựa game Street Fighter 5.

Và theo lịch trình thì tựa game này sẽ được bắt đầu tung ra thị trường từ ngày 16 tháng 02 năm 2016 còn phiên bản phim sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 03 ngay sau đó như một món quà dành cho các fan hâm mộ đã ủng hộ tựa game này.

 

Teaser phim Street Fighter: Resurrection

Như vậy, Street Fighter: Resurrection sẽ là một mini-series do hãng Machinima sản xuất. Joey Ansah, người từng đạo diễn Street Fighter: Legacy sẽ chỉ đạo bộ phim và các diễn viên chính sẽ bao gồm Mike Moh trong vai Ryu, Christian Howard trong vai Ken và Alain Mousse trong vai Charlie Nash.

Phim sẽ được hoàn thành và ra mắt các fan hâm mộ trong tháng 03 tới đây ngay sau khi tựa game Street Fighter 5 được phát hành trên hệ máy PlayStation 4 và PC.

Một số hình ảnh đáng chú ý về các nhân vật trong Live-Action Street Fighter: Resurrection.


Mike Moh trong vai Ryu

Mike Moh trong vai Ryu


Alain Moussi trong vai Charlie Nash

Alain Moussi trong vai Charlie Nash


Christian Howard trong vai Ken

Christian Howard trong vai Ken