Phim Live-Action của manga Attack on Titan tung trailer mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2015 02:40 PM

Sau khi công bố dàn diễn viên chính, bộ phim Live-Action chuyển thể từ tựa manga đình đám Attack on Titan đã chính thức công bố trailer và hé lộ một số cảnh diễn ra trong phim của mình.

Như chúng ta đã biết, bộ phim Live-Action chuyển thể từ tựa manga đình đám Attack on Titan đã được bấm máy và hiện đang trở thành tâm điểm chú ý đối với cộng đồng otaku, đặc biệt là với những ai hâm mộ thế giới giả tưởng bị tấn công bởi titan này.

Sau khi công bố dàn diễn viên chính của mình với việc loại bỏ và thay thế tên của nhân vật Levi, đoàn làm phim đã tiếp tục "nhá hàng" các fan hâm mộ và cho ra mắt trailer đầu tiên của dự án phim Live-Action được mong đợi nhất trong năm này.

Trong đoạn trailer mới này, chúng ta có thể thấy rằng dù bối cảnh cùng tạo hình một số nhân vật trong nguyên tác manga Attack on Titan mang hơi hướng Châu Âu nhưng khi được đưa vào phim, tất cả đều đã được thay thế bởi người Nhật.

Kiến trúc nhà cửa trong phim cũng sẽ được thay đổi lại đôi chút sao cho phù hợp hơn với tạo hình châu Á của các nhân vật xung quanh. Những gã titan, tâm điểm của phim cũng được thực hiện khá chi tiết bằng kĩ xảo nên nhận được khá nhiều phản tứng tích cực của độc giả.

Một số hình ảnh trong trailer.

 

>>