Phim Liar Game phiên bản Hàn Quốc hé lộ dàn diễn viên

PV  - Theo PLXH | 30/09/2014 05:17 PM

Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh "cân não" nổi tiếng Liar Game phiên bản Hàn Quốc đã hé lộ dàn diễn viên chính của mình bao gồm Shin Sung Rok, Lee Sang Yoon và Kim So Eun.

Nếu đã từng theo dõi các thông tin về thị trường truyện tranh Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ không hề cảm thấy xa lạ gì với cái tên Liar Game, bộ truyện tranh "cân não" bậc nhất hiện nay trong làng Manga Nhật Bản. Một phiên bản Live-Action của Nhật Bản, được thực hiện dưới tay đạo diễn Hiroaki Matsuyama cùng dàn diễn viên bao gồm Shota Matsuda, , Mikako Tabe và Hirofumi Arai.

Phim Liar Game phiên bản Hàn Quốc hé lộ dàn diễn viên

Một phiên bản phim Live-Action khác của Liar Game đã được công bố là đang chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc vào giữa năm 2014 vừa qua đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của bộ manga này cảm thấy lo lắng. Nhiều ý kiến cho rằng việc một bộ truyện tranh huyền thoại của Nhật được chuyển thể sang phiên bản Hàn thực sự sẽ có nguy cơ "fail" khá cao và tất nhiên, điều này ảnh hưởng không ít tới danh tiếng cũng như sự phổ biến của bộ truyện tranh này.

Phim Liar Game phiên bản Hàn Quốc hé lộ dàn diễn viên

Bất chấp dư luận, đoàn làm phim đã tuyên bố rằng do Liar Game cũng là một manga cực kì phổ biến tại Hàn Quốc nên đoàn sẽ cố gắng tuyển chọn diễn viên thật kĩ và cố gắng làm hết sức có thể để chuyển thể được tất cả tinh túy của bộ truyện tranh này vào trong phim.

Kim So Eun

Kim So Eun

Mới đây, dàn diễn viên của phim Liar Game phiên bản Hàn đã được công bố bao gồm Shin Sung Rok, Lee Sang Yoon và Kim So Eun. Được biết, Kim So Eun sẽ đóng vai cô nàng sinh viên ngây thơ Nam Da Jung, đang gặp rắc rối với món nợ khá lớn. Lee Sang Yoon sẽ đóng vai Cha Woo Jin, một cựu giáo tư tâm lý học, là người sẽ cùng Nam Da Jung lật tẩy ông trùm của trò chơi Liar Game.

Lee Sang Yoon

Lee Sang Yoon

Và cuối cùng, nam diễn viên Shin Sung Rok sẽ vào vai nhân vật phản diện đứng sau trò chơi Liar Game - Kang Do Young. Dàn diễn viên này đã nhận được khá nhiều sự kì vọng của đoàn làm phim và có thể sẽ có thể đem lại được thành công cho bộ phim chuyển thể Liar Game này.

Shin Sung Rok

Shin Sung Rok

Nếu bạn chưa biết thì Liar Game là một bộ manga nổi tiếng tại Nhật Bản với nội dung kể về Nao Kanzaki, một cô gái hiền lành vô tình tham gia vào một trò chơi kì lạ mang tên Liar Game nơi mà kẻ thắng sẽ có được rất kiều tiền còn kẻ thua sẽ mang nợ suốt đời. Cô đã gặp được Shinichi Akiyama, một anh chàng cựu sinh viên khoa tâm lý học, từng là một tay lừa đảo có tiếng giúp đỡ để vượt qua các thử thách của Liar Game. 

 

>> Đọc gì cuối tuần - The Gamer và Liar Game trở lại