Phim hoạt hình Minions chính thức tung trailer mới cực hài hước

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2015 02:55 PM

Bộ phim hoạt hình Minions đã tung ra trailer mới, hé lộ nhân vật chính và sẽ là bà chủ của những chú Minions dễ thương - Scarlet Overkill

Minions là một trong những dự án phim hoạt hình đình đám đáng chú ý nhất trong năm 2015 và dự kiến sẽ lại là một bom tấn khác của Illumination EntertainmentUniversal Pictures. Vốn dĩ Minions là một dàn các nhân vật phụ trong bộ phim hoạt hình 3D Despicable Me (2010, 2013) dưới vai trò là phụ tá cho tiến sĩ Gru.

Trong phim, đội quân Minions với nhiều hành động ngộ nghĩnh, hài hước đã chiếm được cảm tình của khán giả khiến cho hãng Universal Pictures đã quyết định phải làm một bộ phim riêng dành cho những sinh vật màu vàng ngộ nghĩnh này.

Mới đây, một đoạn trailer thứ 2 quảng bá cho dịp ra mắt trong mùa hè tới đây của phim đã được tung ra và hé lộ cho khán giả nhân vật chính, cũng đồng thời là chủ của đội quân Minions trong phiên bản lần này. Bà chủ của Minions trong phiên bản 2015 tới đây chính là Scarlet Overkill và được lồng tiếng bởi Sandra Bullock.

 

Trong đoạn trailer này, chúng ta được chứng kiến cuộc phiêu lưu của ba chú Minions bé nhỏ Kevin, Stuart và Bob tới một lễ hội mang tên Villian-Con, nơi tập trung những tội phạm khét tiếng nhất trên thế giới. Tại đây, cả ba đã gặp được Scarlet Overkill, một nhân vật phản diện nữ mang bộ váy có khả năng lắp ghép và bay lượn không thua gì bộ giáp của Iron Man.

Như vậy, bối cảnh cũng như nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình mới về các chú Minions ngộ nghĩnh đã được xác định và dự kiến phim sẽ ra rạp vào ngày 10/7/2015 tới đây.

Một số hình ảnh trong trailer

 

>> Clip hài về fan cuồng thể thao Minions