Phim hoạt hình Doraemon sẽ được công chiếu tại Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 02:00 PM

Phim hoạt hình Doraemon đầu tiên được công chiếu tại các rạp tại Việt Nam

Doraemon là một bộ truyện tranh dành cho lứa tuổi thiếu nhi từng gắn liền với rất nhiều thế hệ độc giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bộ truyện tranh này từng được nhiều lần chuyển thể thành phim hoạt hình và công chiếu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, những bộ phim hoạt hình này tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở mức phim chiếu trên truyền hình với quy mô nhỏ lẻ chứ chưa được chính thức trình chiếu tại các rạp chiếu lớn.

Phim hoạt hình Doraemon sẽ được công chiếu tại Việt Nam 1

Mới đây, một tin vui đã đến với khán giả Việt Nam khi bộ phim hoạt hình Doraemon sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại các rạp chiếu phim với tên gọi: Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối. Được biết, đây là một bộ phim được làm mới hoàn toàn và chưa hề xuất hiện trong series truyện tranh của tác giả Fujiko Fujio. Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào cuối tháng 12 năm nay.

Phim hoạt hình Doraemon sẽ được công chiếu tại Việt Nam 2

Phim được thực hiện bởi đạo diễn  Yukiyo Teramoto với câu chuyện bắt đầu từ việc chú mèo máy Doraemon đang nằm ngủ, đột nhiên một bàn tay vô hình từ trên trời xuất hiện, đánh cắp quả chuông trên cổ của Doraemon và để lại một tấm danh thiếp với dòng chữ "Deluxe - Tên trộm ma" trên đó. Nobita cùng nhóm bạn của mình đã sử dụng bảo bối Sherlock Holmes để truy tìm manh mối của tên trộm. Tuy nhiên, cuộc hành trình của nhóm đã dẫn mọi người đến với một viện bảo tàng chứa đầy những bảo bối bí mật của thế giới trong tương lai. 

Phim hoạt hình Doraemon sẽ được công chiếu tại Việt Nam 3

Chắc chắn, bộ phim về chú mèo máy tinh nghịch Doraemon sẽ là một món quà giáng sinh vô cùng ý nghĩa không chỉ cho những khán giả nhỏ tuổi mà còn cả những độc giả lớn tuổi, những người từng có tuổi thơ gắn liền với bộ truyện tranh huyền thoại này.