Phim hành động Mission: Impossible 6 hé lộ thời điểm ra mắt

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2015 04:44 PM

Sau thành công của Mission: Impossible - Rogue Nation, các nhà làm phim đã tiếp tục hé lộ phần thứ 6 với thời điểm ra mắt vào năm 2017 tới đây.

Có thể nói rằng hiếm có series phim hành động nào có thể kéo dài mãi mà vẫn giữ vững được sức hút của mình với khán giả như Mission: Impossible. Trong những ngày vừa qua, khi mà cả thế giới vẫn còn đang bàn tán xôn xao về sự trở lại đầy mạnh mẽ của Mission: Impossible - Rogue Nation thì nhà sản xuất của bộ phim này lại tiếp tục tung thêm ra một tin tức mới về phần tiếp theo.

 

Được biết, để nối tiếp thành công của Mission: Impossible - Rogue Nation, phần tiếp theo về anh chàng điệp viên M.I.6 này sẽ được bắt đầu bấm máy sớm hơn so với dự kiến. Tờ The Hollywood Reporter cho biết, phim sẽ được bấm máy vào năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào tháng 06 năm 2017.

Đại diễn của hãng Paramout cho biết, anh chàng điệp viên Ethan Hunt vẫn đang rất được quan tâm và đáng để có thêm một phần phim mới và hãng này cũng vẫn muốn tiếp tục được cộng tác cùng với Tom Cruise. Tuy trong phần mới này, khá nhiều ý kiến cho rằng Tom Cruise đã đóng quá nhiều phần của Mission Impossible và đang làm series trở nên nhàm chán. Thế nhưng, mức doanh thu trong 2 tuần đầu đạt hơn 121 triệu USD đã chứng tỏ rằng những lời nhận xét này là hoàn toàn sai.

Theo thống kê thì trên thị trường quốc tế, Mission: Impossible - Rogue Nation đã thu về được tổng cộng hơn 268 triệu USD và vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tuần tại khu vực Bắc Mỹ. Thành công này của Mission: Impossible - Rogue Nation được cho là nhờ một phần vào sự thất bại của Fantastic Four trong những ngày vừa qua.

Nếu bạn chưa biết thì Mission: Impossible - Rogue Nation - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Quốc Gia Bí Ẩn là phần thứ 5 trong series phim hành động kể về những nhiệm vụ nguy hiểm mà Ethan Hunt, anh chàng điệp viên của M.I.6 phải thực hiện. Phim được đánh giá rất cao nhờ các cảnh quay hành động đẹp mắt, đầy tính sáng tạo và không hề trùng lặp trong tất cả các phần.

Thông tin về việc Mission: Impossible sẽ được tiếp tục thực hiện thêm phần thứ 6, dự kiến ra mắt vào tháng 06 năm 2017 đã khiến cho người hâm mộ của nam tài tử Tom Cruise yên tâm hơn về tương lai của dự án phim hành động có 1/2 này