Phim hài của Adam Sandler được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2016 10:38 AM

“The Ridiculous 6” (Bộ 6 dở hơi), tác phẩm hài của Adam Sandler đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong lịch sử của dịch vụ xem phim bản quyền trực tuyến Netflix.

Mặc dù vẫn còn là một thị trường đang phát triển trong bối cảnh thế giới quen thuộc với truyền hình cáp, tuy nhiên Netflix đang tỏ ra là một trong những nhân tố có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xem phim. Nắm trong tay loạt phim truyền hình độc quyền hút khách và cung cấp những bom tấn đầy đủ không kém kênh truyền hình cáp nào, hơn nữa người xem lại có thể xem tất cả các tập phim truyền hình liên tục không phải chờ đợi. Tại CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Reed Hastings - CEO của Netflix đã tuyên bố dịch vụ xem phim bản quyền trực tuyến này sẽ mở rộng thị trường thêm tới 130 quốc gia. Bên cạnh các thị trường lớn như Ấn Độ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Netflix cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Netflix là dịch vụ cung cấp nội dung phim bản quyền, bao gồm phim lẻ và các phim bộ (TV Show) nổi tiếng. Dịch vụ này đặc biệt ghi điểm ở thị trường Bắc Mỹ nhờ vào các bộ phim phát hành độc quyền nổi tiếng như Sense8, Bloodline hay House of Cards hay Daredevil. So với các dịch vụ xem phim trực tuyến tại Việt Nam, Netflix có nguồn gốc phim rõ ràng, có bản quyền và chắc chắn chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng tốt hơn.


Người xem hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian và yên tâm với số lượng phim “khủng” trên Netflix

Người xem hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian và yên tâm với số lượng phim “khủng” trên Netflix

Đây cũng là lúc người xem Việt Nam nên tìm hiểu xem thế giới đang làm gì trên Netflix. Thật khó tin khi cái tên đứng đầu danh sách những bộ phim được xem nhiều nhất trên dịch vụ này lại là tác phẩm của danh hài chuyên gây lỗ Adam Sandler có tên The Ridiculous 6.


“Hotboy” Taylor Lautner với nhan sắc ám ảnh trong The Ridiculous 6

“Hotboy” Taylor Lautner với nhan sắc ám ảnh trong "The Ridiculous 6"

Theo như bài phát biểu gần đây của giám đốc nội dung của Netflix thì trong 30 ngày đầu ra mắt, The Ridiculous 6 đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix. Tác phẩm của Adam Sandler mặc dù vậy lại không phải là một sản phẩm độc quyền của Netflix như House of Cards hay Sense8. Có lẽ chính vì phim được chiếu rộng rãi, The Ridiculous 6 khiến nhiều người tò mò về chất lượng của nó. Thay vì bỏ thời gian và tiền bạc để ra rạp phim nhằm thoả mãn sự hiếu kì, thì người xem hoàn toàn có thể “xem thử xem nó ra sao” tại nhà với Netflix với tài khoản một tháng miễn phí của mình. Không thể biết được có bao nhiêu người thực sự thích bộ phim này trong con số khổng lồ lượt xem trên Netflix của The Ridiculous 6, hay thậm chí có bao nhiêu tài khoản đăng nhập và xem được hết bộ phim.


“The Ridiculous 6” hứa hẹn sẽ nhái lại những tình tiết trong các bộ phim kinh điển

“The Ridiculous 6” hứa hẹn sẽ nhái lại những tình tiết trong các bộ phim kinh điển

Lạc quan mà nói, đây vẫn là chiến thắng lớn của Adam Sandler và các đồng đội. Thành công của The Ridiculous 6 cũng là thành công của nỗ lực đánh vào thị hiếu người xem của Netflix, kể cả khi khán giả thích quan tâm tới những thứ ngớ ngẩn và quái gở. Netflix còn “ém hàng” tới 3 phim của Adam Sandler, hay dở thế nào thì chưa biết nhưng chắc chắn sẽ có một lượng không nhỏ người dùng quan tâm.

Được kì vọng là tác phẩm bước ngoặt trong sự nghiệp của Adam Sandler, The Ridiculous 6 là câu chuyện về anh chàng Tommy (Adam Sandler) lớn lên với người da đỏ, cùng năm anh em cùng cha khác mẹ của mình lên đường đi giải cứu bố. Tuy nhiên sáu anh em nhà này lại toàn là những kẻ khờ khạo, dở hơi, khiến cuộc giải cứu trở thành trò hề với vô số chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra. Mặc dù nhận được những phản hồi chán nản về nội dung thì với việc trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix, ít nhất, The Ridiculous 6 cũng giải được vận xui cho “ông hoàng làm lỗ” Adam Sandler và vớt vát lại tiếng tăm cho danh hài đang có sự nghiệp chìm dần. Nếu bạn là người hâm mộ Adam Sandler, thì tác phẩm tiếp theo của nam diễn viên này mang tên The Do Over là một bộ phim độc quyền trên Netflix và sẽ ấn định ngày ra mắt trong tương lai gần.