Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/10/2013 12:00 PM

 
  thích
Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày
Đã qua 3 tuần kể từ khi bộ phim khoa học viễn tưởng Gravity chiếm lĩnh ngôi bị độc tôn trên bảng xếp hạng Weekend Homebox Office. Trong tuần này, một tân binh mới nổi đã soán ngôi vị đầu bảng của Gravity với doanh thu lên đến 32 triệu USD chỉ trong 2 ngày đầu ra mắt, đó là bộ phim hài đang được đánh giá khá cao, Jackass Presents: Bad Grandpa.

Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày 1

Sự bứt phá của bộ phim được đánh giá là siêu phẩm hài mùa thu này khiến cho doanh thu của Gravity bị tụt xuống vị trí thứ hai với 20,300,000 USD. Theo sau đó là tác phẩm của nam tài tử Tom Hanks với 11,800,000 USD.

Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày 2

Một điều kì lạ đã xảy ra trong bảng xếp hạng tuần này khi mà The Counselor chỉ giành được 8 triệu USD mặc dù đã được đánh giá khá cao trước đó với dàn diễn viên cực "khủng" của mình bao gồm Michael Fassbender, Penelope Cruz, Cameron Diaz, Javier Bardem, Brad Pitt.

Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày 3

Nếu bạn chưa biết thì Jackass Presents: Bad Grandpa là một bộ phim hài về chuyến hành trình xuyên nước Mỹ của một cụ ông 86 tuổi. Tuy nhiên, chuyến đi của cụ ông "xấu tính" này có lẽ sẽ không gặp nhiều rắc rối như trong phim nếu ông không phải dẫn theo đứa cháu ngoại của mình do con gái ông đang bị tạm giam. Cuộc hành trình của một ông già "xấu tính", một chú nhóc tinh nghịch đã đem đến cho khán giả những tình huống dở khóc dở cười cực kì hài hước.

Phim hài Bad Grandpa thắng lớn 32 triệu USD trong 2 ngày 4

Có thể nói, việc bộ phim hài Jackass Presents: Bad Grandpa có thể vượt qua được một bộ phim được đánh giá cao như The Counselor thực sự nằm ngoài dự kiến của rất nhiều fan hâm mộ điện ảnh. Tuy nhiên, với doanh thu cực "khủng" như vậy trong ngày đầu ra mắt, Jackass Presents: Bad Grandpa chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng cho các bạn khi đi xem phim tại các rạp trong tuần này.