Phim chuyển thể từ bom tấn manga Terra Formars hé lộ hình ảnh đầu tiên

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2015 11:02 AM

Tựa phim Live-Action chuyển thể từ manga đình đám Terra Formars bất ngờ hé lộ hình ảnh poster đầu tiên của mình.

Terra Formars vốn là một tựa manga đình đám mới nổi trong một vài năm gần đây nhưng cũng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của độc giả, nhất là những fan hâm mộ của dòng truyện tranh hành động viễn tưởng. Truyện đã được dựng thành phim và dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

Mới đây, để quảng bá cho lần ra mắt sắp tới của phim, poster chính thức đã được công bố kèm theo đó là dàn nhân sự sẽ tham gia vào dự án phim lần này. Phim sẽ được đạo diễn bởi Takashi Miike (từng tham gia các dự án là Ichi the Killer, Phoenix Wright: Ace Attorney, Yatterman, As the Gods Will..., còn phần kịch bản sẽ được giao cho Kazuki Nakashima (từng viết kịch bản cho Gurren Lagann, Kill la Kill...).

Nội dung của Terra Formars kể về dự án thám hiểm sao hỏa ở thế kỉ 21, các nhà khoa học đã được giao nhiệm vụ cải thiện môi trường của Sao Hỏa với mục tiêu tăng nhiệt độ bề mặt và tạo ra môi trường sống thích hợp cho con người. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu vào năm 2577, gần 600 năm sau khi các nhà khoa học cử tàu thám hiểm không người lái mang những vật thí nghiệm là rêu và gián lên Sao Hỏa. Lúc này, con tàu vũ trụ đã đưa những nhà du hành đầu tiên đến với hành tinh đỏ này.

Tuy nhiên, khhi vừa đặt chân xuống đây, các nhà du hành vũ trụ đã ngay lập tức chạm trán với những con gián đã tiến hóa từ 600 năm trước. Tại môi trường của Sao Hỏa, những con gián bé nhỏ xưa kia đã tiến hóa và dần có hình dạng giống với con người. Không những vậy, những sinh vật này còn tỏ ra "bá đạo" hơn khi mà chúng có sức khỏe kinh người cùng khả năng tiến hóa siêu việt giúp chúng có thể đối đầu và tiêu diệt hầu hết những đoàn thám hiểm được cử đến từ Trái Đất.

Trước sự nguy hiểm của lũ gián tiến hóa này, những đội quân tinh nhuệ đã được cử đến để tiêu diệt chúng và tìm hiểu thêm về một công trình kì lạ có hình dạng kim tự tháp trên Sao Hỏa, nơi bị nghi ngờ là có dính líu đến sự tiến hóa vượt bậc của lũ gián. Những chiến binh được cử đi đều được cấy trong người gien của các loài động vật khác nhau như ong bắp cày, châu chấu, nhện, chim ưng, lươn điện ... giúp họ có những khả năng vô cùng đặc biệt để chiến đấu với lũ gián.

Tuy nhiên, trước sự đàn áp của đội quân tinh nhuệ này, lũ gián không những không bị tiêu diệt hết mà ngược lại càng tiến hóa đến mức cao hơn và dần trở nên thông minh hơn. Thậm chí, bọn chúng còn đánh cắp được cả công nghệ cấy ghép gien động vật vào cơ thể của các chiến binh loài người để áp dụng lên người những đồng loại của mình và sản sinh ra những chiến binh gián đột biến ở mức cao hơn. Cứ như vậy, cuộc chiến giữa con người và lũ gián ngày càng trở nên khốc liệt và kịch tính hơn theo từng chương truyện...

Hiện tại truyện đã ra mắt tới tập thứ 15 và đạt ngưỡng xuất bản lên tới 10 triệu bản và việc Terra Formars được dựng thành phim Live-Action lần này thực sự là tin vui đối với những tín đồ yêu thích câu chuyện về chủng tộc "gián sáu múi" này.