Phim bộ bom tấn Game of Thrones sắp được ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 05:00 PM

Thông tin mới nhất về ngày ra mắt của phần 4 bộ phim truyền hình giả tưởng Game of Thrones đã được tiết lộ.

Game of Thrones cùng với The Walking Dead hiện đang được coi là hai cái tên sáng giá nhất trong những series phim truyền hình dài tập của Mỹ. Do đó, những thông tin mới nhất về hai tựa phim này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. The Walking Dead thì đã công bố thời điểm ra mắt phần 2 của Season 4 của mình, còn Game of Thrones thì vẫn im hơi lặng tiếng trong suốt nửa cuối năm 2013 vừa qua khiến không ít khán giả cảm thấy sốt ruột.

Phim bộ bom tấn Game of Thrones sắp được ra mắt 1

Mới đây, một loạt thông tin về các bộ phim truyền hình đã được công bố và làm cho cộng đồng hâm một điện ảnh xôn xao không ít. Theo đó, trong số những bộ phim được công bố ngày ra mắt, Game of Thrones là cái tên được quan tâm nhiều nhất và sẽ ra mắt vào ngày 6/4 năm nay. Thời điểm này được dự kiến cũng là thời gian mà phần 2 season 4 của siêu phẩm The Walking Dead được kết thúc.

Phim bộ bom tấn Game of Thrones sắp được ra mắt 2

Nếu bạn chưa biết thì Game of Thrones là series phim truyền hình nhiều tập mang phong cách sử thi vô cùng đặc sắc, phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Song of Ice and Fire, bộ tiểu thuyết từng đạt danh hiệu Best Sellers ở thị trường Bắc Mĩ. Phim kể về một thế giới cổ, nơi mà cả vương quốc đang bị náo loạn bởi cái chết của nhà vua. Các lãnh chúa thi nhau nổi dậy và xây dựng quân đội hòng mong muốn chiếm được vương vị Iron Thrones. 

Phim bộ bom tấn Game of Thrones sắp được ra mắt 3

Phần 4 của Game of Thrones được dự đoán là sẽ vô cùng hấp dẫn bởi từ kết thúc của phần 3, các thế lực siêu nhiên đang nổi dậy như đội quân White Walkers (Có dạng giống Zombies) đang dần tràn về vương quốc từ phương bắc, phù thủy Đỏ với các phép thuật hắc ám của mình đang dần trở nên mạnh hơn, 3 con rồng của công chúa Daenerys Targaryen cũng đã lớn và sẽ trở thành một thế lực lớn trong cuộc tranh đấu này. 

Phim bộ bom tấn Game of Thrones sắp được ra mắt 4

Như vậy, cuộc chiến của Game of Thrones trong season 4 này sẽ vô cùng khốc liệt, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim cực kì mãn nhãn. Ngoài ra, một số bộ phim dài tập khác cũng được công bố thời gian ra mắt trong ngày 6/4, bao gồm Veep Season 3, Silicon Valley và Vice với ngày công chiếu là 14/3 năm nay.