Phim Attack on Titans phải tạm dừng sản xuất

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/10/2013 12:00 PM

Sau khi ra mắt tập 25, đoàn làm phim Attack on the Titans đã phải tạm hoãn kế hoạch sản xuất tiếp bộ phim ăn khách này do một vài lý do.

Như khán giả đã biết thì series Anime ( Phim hoạt hình ) của bộ truyện tranh hiện đang vô cùng ăn khách Attack on the Titans đã cho ra mắt khán giả tập thứ 25. Được biết, tập thứ 25 của loạt phim hoạt hình này đem đến một kết thúc mở, gợi ý cho người xem rất nhiều dự đoán khác nhau về phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình này.

Phim Attack on Titans phải tạm dừng sản xuất 1

Trong một buổi giao lưu vừa qua, các thông báo về việc sản xuất tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách này đã được công bố bởi những nhân vật chủ chốt trong nhóm sản xuất phim, bao gồm: Đạo diễn Tetsuro Araki, nhà sản xuất Tetsuya Kinoshita, nhà sản xuất hoạt hình Tetsuya Nakatake, Editor truyện tranh Shinataro Kawakubo và những diễn viên lồng tiếng như Yuuki Kaji ( lồng tiếng Eren), Yui Ishikawa (lồng tiếng Mikasa) cùng Marina Inoue (lồng tiếng Armin). Buổi giao lưu còn có sự tham gia của họa sĩ Hajime Isayama, cha đẻ của loạt truyện tranh Attack on the Titans.

Phim Attack on Titans phải tạm dừng sản xuất 2

Nhóm làm phim đã đưa ra một thông báo làm buồn lòng không ít fan hâm mộ của Attack on the Titans khi tuyên bố rằng, sau kết thúc của tập phim thứ 25, mặc dù rất muốn bắt tay vào sản xuất ngay tập phim tiếp theo để phục vụ nhu cầu của khán giả, nhưng do một số lý do khách quan, đoàn làm phim sẽ phải hoãn lại việc thực hiện dự án trong một thời gian.

Phim Attack on Titans phải tạm dừng sản xuất 3

Nếu bạn chưa biết thì Attack on the Titans là một bộ Manga rất nổi tiếng trong giới trẻ hiện này, kể về cuộc chiến đấu khốc liệt của những con người nhỏ bé chống lại sự xâm lăng của giống loài khổng lồ. Truyện đã được dựng thành Anime (Phim hoạt hình) và giành được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về truyện tại đây.