Phim Attack on Titan sẽ được chiếu cả dưới định dạng... 4D

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2015 12:30 PM

Không chỉ có phiên bản 2D như bình thường mà phim Live-Action của Attack on Titan sẽ còn được chiếu dưới định dạng 4D.

Tựa phim Live-Action chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Attack on Titan đã và đang gây nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng fan hâm mộ tại Việt Nam. Tuy đã có ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam nhưng dường như các fan hâm mộ nước nhà vẫn tỏ ra khá "ghen tị" với khán giả tại Phillipines khi họ có cơ hội được trải nghiệm trước tựa phim đình đám này.

Không những thế, mới đây các fan hâm mộ nước nhà còn được thêm một phen xôn xao khi có thông tin cho rằng phiên bản Live-Action tại Phillipines của Attack on Titan tới đây sẽ còn được công chiếu dưới cả định dạng... 4D.

Dự kiến thì phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được SM Cinema phát hành và phim định dạng 4D sẽ được công chiếu tại rạp SM Mall of Asia ở Phillipines.

Tuy đây không phải là điều gì đó to tát bởi ở quê hương Nhật Bản, phim Attack on Titan cũng đã được chiếu định dạng 4D tại rất nhiều rạp rồi. Thế nhưng đối với Phillipines thì đây quả là một bước tiến lớn bởi nó sẽ biến quốc gia này thành nước đầu tiên trong khu vực mà khán giả được trải nghiệm Attack on Titan phiên bản 4D.

Nếu bạn chưa biết thì bộ phim Attack on Titan được chuyển thể từ tựa manga cùng tên, ra mắt vào ngày 01/08 tại Nhật Bản và đã đứng top trên bảng xếp hạng doanh thu suốt 2 tuần liền, thu về số tiền lên tới 4,8 triệu USD (tương đương khoảng 100 tỷ đồng). Dự kiến phần 2 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 19/09 tới đây và phiên bản Phillipines sẽ được công chiếu sau đó 4 ngày.

Ở Việt Nam, hiện tại thì lịch chiếu của Attack on Titan vẫn được đặt khá muộn so với tại Nhật Bản, các khán giả hâm mộ thế giới người khổng lồ sẽ chỉ có thể xem phần 1 của phim vào ngày 01/09 tới đây (chậm hơn 1 tháng so với ngày chiếu ở Nhật Bản) mà thôi.