Phim Attack on Titan lộ diện thời điểm ra mắt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/12/2013 08:00 PM

 
  thích
Phim Attack on Titan lộ diện thời điểm ra mắt
Attack on Titan được coi là một trong những bộ truyện tranh giành được nhiều thành công nhất trong năm 2013 vừa qua với số lượng xuất bản "khủng" chỉ đứng sau One Piece, ông hoàng của truyện tranh đương đại Nhật Bản. Những sự thành công của Attack on Titan chưa dừng lại ở đó, bộ phim còn được tuyên bố là sẽ bước sang lĩnh vực điện ảnh bằng một tác phẩm Live-Action dự kiến sẽ bấm máy vào năm 2014.

Phim Attack on Titan lộ diện thời điểm ra mắt 1

Mới đây, một trang web được cho là đại diện cho tác giả Hajime Isayama, cha đẻ của bộ manga Attack on Titan nổi tiếng đã thông báo rằng dự án chuyển thể bộ truyện tranh này thành phim truyện đã được chuyển sang cho một nhóm làm phim khác. Thời điểm bấm máy vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch vào năm 2014 và sẽ hoàn thành để đem công chiếu vào năm 2015.

Phim Attack on Titan lộ diện thời điểm ra mắt 2

Bộ phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Shinji Higuchi, người từng tham gia bộ phim Royal Space Force - The Wings of Honneamise và từng làm trợ lý đạo diễn trong bộ phim Evangelion. Ông cũng từng được coi như một chuyên gia chỉ đạo hiệu ứng cho phim Gamera.

Phim Attack on Titan lộ diện thời điểm ra mắt 3

Kịch bản của phim sẽ được chỉnh sửa bởi Yuusuke Watanabe, người từng có kinh nghiệm khi tham gia viết kịch bản cho những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh như Dragon Ball Z: Battle of Gods, live-action Gantz, Gantz II: Perfect Answer,20th Century Boys, Gatchaman. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin gì về dàn diễn viên được lựa chọn tham gia bộ phim này.