Phim Attack on Titan hé lộ đoạn trailer cuối cùng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2015 07:00 PM

Mới đây, bộ phim Live-Action Attack on Titan mới đây đã tiếp tục tung ra một đoạn trailer ngắn, hé lộ cảnh sử dụng bộ thiết bị 3D.

Như chúng tôi đã thông báo trước đây, bộ phim Live-Action chuyển thể từ tựa manga cùng tên Attack on Titan sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 01/08 tới đây tại Nhật Bản. Những hình ảnh, trailer cùng các tin tức mới nhất của phim hiện đang rất được chú ý bởi đông đảo các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Mới đây, đoàn làm phim Attack on Titan đã tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra thêm một đoạn trailer mới ghi lại cảnh các chiến binh loài người sử dụng bộ thiết bị phối hợp 3D để bay nhảy né tránh và tấn công những gã khổng lồ to lớn.

Đoạn trailer dài khoảng 1 phút 30 giây, tập hợp đầy đủ các cảnh hành động đáng chú ý nhất trong bộ phim Attack on Titan sắp tới. Điểm nhấn của chuỗi tình tiết này nằm ở cảnh các chiến binh được đối đầu cùng với đội quân Titan hung hãn.

Đỉnh điểm trong số đó phải kể đến là "nụ hôn hành động" khá Hollywood của cặp đôi Mikasa (do Kiko Mizuhara thủ vui) và Kirishima (do nam diễn viên Hiroki Hasegawa thủ vai). Ngoài ra thì đoạn trailer mới này chủ yếu chỉ phô diễn các cảnh hành động của phim hơn là hé lộ cốt truyện chính.

 

Dự kiến, phiên bản phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 01/08 và 19/09 tới tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, phim cũng sẽ được công chiếu không lâu sau đó trong tháng 08 tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Một số hình ảnh khác trong đoạn trailer