Phần 2 của Man of Steel có thể sẽ không bao giờ được ra rạp

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2015 01:00 PM

Theo một tin đồn gần đây thì rất có thể phần 2 của Man of Steel, bộ phim anh hùng về Superman của DC Comics sẽ không bao giờ được thực hiện.

Chỉ mới trong tuần trước, khán giả trên toàn thế giới còn đang bàn tán về tin đồn rằng đạo diễn của siêu phẩm Mad Max: Fury Road - George Miller đang trong quá trình đàm phán với Warner Bros. để tham gia vào dự án Man of Steel 2 thì mới đây, một tin đồn khác lại tiếp tục gây nên cơn shock cho nhiều fan hâm mộ, đó là rất có thể sẽ chẳng có phần 2 nào của Man of Steel được thực hiện.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng thì chắc hẳn bạn sẽ biết được tầm quan trọng của việc duy trì các series phim riêng cho từng nhân vật. Giống như Marvel đang làm với các nhân vật chủ chốt là Thor, Captain America, Iron Man... thì các nhân vật này luôn được duy trì sức hút bằng các tập phim riêng của mình.

Không những thế, các phần phim này cũng đồng thời giúp tạo sự kết nối về tính cách, về tình tiết cho bộ phim tổng thể là Avengers sau này. Chính vì vậy mà việc nhà sản xuất quyết định sẽ không thực hiện phần 2 cho Man of Steel (bộ phim về nhân vật quan trong hàng đầu của DC Comics - Superman) thực sự khiến nhiều fan hâm mộ bị bất ngờ.

Theo trang Den of Geek thì đạo diễn George Miller hiện đang được Warner Bros. trao toàn quyền đạo diễn đối với ít nhất là 2 dự án phim chuyển thể khác từ truyện tranh siêu anh hùng của DC Comics. Tuy nhiên, trong số đó, không hề có chút thông tin nào nhắc đến phần 2 của Man of Steel.

Thông tin trên thực sự đã một lần nữa củng cố thêm cho tin đồn về việc Man of Steel 2 bị hoãn vô thời hạn, một điều thực sự shock đối với bất kì một fan hâm mộ nào của anh chàng Superman.

Thoạt nghe thì tin đồn về việc Man of Steel 2 bị hoãn vô thời hạn có vẻ không đáng tin, nhưng nếu suy xét thật kĩ thì bạn sẽ thấy được rằng tin đồn này rất có khả năng là sự thật. Bởi lẽ trước đây, Warner Bros. cũng đã từng công bố dự định thực hiện Man of Steel 2 nhưng hiện tại lại phải dồn nguồn lực vào cho sản phẩm bom tấn khác là Batman V Superman: Dawn of Justice.

Sau khi Batman V Superman ra mắt thì hãng này sẽ có thể phải thực hiện một số bộ phim riêng dành cho các siêu anh hùng khác và đây là các dự án cần được ưu tiên để xây dựng hình ảnh cho toàn bộ siêu anh hùng của Justice League trước khi bước sang thực hiện Man of Steel 2. Như vậy thì việc phần 2 của Man of Steel bị delay lâu như vậy cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.