Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/01/2015 07:27 PM

Paramount Pictures công bố ngày ra rạp mới của 3 dự án phim kinh dị “Rings”, “Paranormal Activity” và “Friday the 13th”.

Hãng Paramount Pictures vừa công bố ngày phát hành mới cho những bộ phim kinh dị của họ. Theo đó, bộ phim Rings, làm lại từ bộ phim gốc The Ring, sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 13/11. Trong khi đó, hai dự án kinh dị mới khác là Paranormal Activity: The Ghost Dimension và Friday the 13th (Thứ Sáu Ngày 13) làm lại cũng được hãng dời ngày phát hành.

Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị 1

"The Ring" - Bộ phim được làm lại từ bộ phim Nhật Bản "Ringu"

 

Phiên bản đầu tiên của The Ring được phát hành vào năm 2002 với Naomi Watts là nữ diễn viên chính. Tuy nhiên, trong dự án Rings sắp tới, vai nữ chính thuộc về Matilda Lutz, cô cũng sẽ là người sẽ nhận được cuộn băng video đáng sợ. Được biết, nội dung phim lần này sẽ đi sâu về thân thế của Samantha - nữ ác ma nữ trú ngụ trong cuốn băng chết chóc. Bộ phim sẽ do F. Javier Gutiérrez chỉ đạo, với kịch bản do Aviva Goldsman, David Loučka và Jacon Aaron Estes chấp bút. Walter Parkes và Laurie MacDonald là nhà sản xuất. Với ngày ra rạp mới 13//11 tới, Rings sẽ phải đối đầu với phim hài Rock the Kasbah do Kate Hudson, Zooey Deschanel, Bill Murray và Danny McBride thể hiện.

 

Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị 2

Matilda Lutz

 

Trong khi đó, dự án Friday the 13th sẽ ra rạp chậm nửa năm so với ngày phát hành ban đầu là 13/11/2015. Tuy nhiên, người xem đừng lo lắng, dự án vẫn sẽ phát hành vào thứ sáu ngày 13, thay vì vào mùa đông năm nay sẽ là vào mùa hè năm tới - ngày 13/5/2016.

 

Hai nhà sản xuất Andrew Form và Bradley Fuller của Platinum Dunes khẳng định rằng Friday the 13th mới sẽ khai máy trong năm nay. Kịch bản phim hiện đang được hoàn thiện. Ngoài việc hãng phim từng nhiều lần xác nhận rằng câu chuyện trong bộ phim mới sẽ xoay quanh kẻ giết người hàng loạt Jason Voorhes, thì không có thêm thông tin chi tiết nào của phim được tiết lộ vào thời điểm này. Bộ phim sẽ do David Bruckner chỉ đạo thực hiện và là phần thứ 13 trong series phim kinh dị nổi tiếng. Ngày ra rạp mới làm Friday the 13th phải đối mặt với bộ phim hài chưa có tên gọi của hãng Universal Pictures.

Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị 3

Jason Voorhes - Biểu tượng bất tử của "Friday the 13th"

 

Bộ phim Paranormal Activity: The Ghost Dimension, phần thứ năm trong series (hoặc thứ sáu, nếu tính cả phần phim phụ Paranormal Activity: The Marked Ones) trước đó đã được dự kiến phát hành vào ngày 13/3/2015, sẽ bị đẩy lùi tới 23/10/2015, vào thời điểm Halloween. Với ngày ra rạp mới, phim sẽ phải đối mặt với phim kinh dị giả tưởng The Last Witch Hunter của Vin Diesel. Ngoài ra còn có Jem and the Holograms của Jason Blum.

 

Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị 4

Paranormal Activity: The Ghost Dimension sẽ là câu chuyện về một nhà thiết kế video game vừa chuyển gia đình từ New York tới Palo Alto. Tại đây, họ được chào đón bởi con quỷ khét tiếng của loạt phim kinh dị. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên trong series được phát hành dưới định dạng 3D. Phim do Gregory Plotkin chỉ đạo thực hiện.

 

>> The Cobbler - Phim hài kết hợp yếu tố thần kỳ của Adam Sandler