Những truyện tranh ecchi đáng xem ngày hậu Valentine

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 0:00 AM

 
  thích
Vậy là ngày lễ tình yêu (Valentine) – kẻ thù lớn nhất với các bạn FA đã qua đi. Tuy nhiên nó không thể thay đổi 1 sự thật rằng toàn bộ kế hoạch cầu mưa đã thất bại và chúng ta vẫn 1 mình bơ vơ trên con đường đi tìm 1 nửa. Nhưng điều đó chả có gì là to tát khi chúng ta luôn có người bạn tốt túc trực bên cạnh, cùng trải qua mọi sóng gió, đó chính là những bộ truyện tranh ecchi.

Hãy cùng điểm qua những bộ manga ecchi đáng xem ngày hậu Valentine này:

1.Masamune-kun no Revenge

Masamune-kun no Revenge là một bộ truyện tranh Ecchi vô cùng lãng mạn với nội dung xoay quanh một kế hoạch trả thù của anh chàng bị thất tình. Những điểm bi hài trong kế hoạch ngây ngô này của anh chàng đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Những truyện tranh ecchi đáng xem ngày hậu Valentine 1

Makabe Masamune khi còn nhỏ chỉ là một cậu bé “heo con” vô dụng và yếu đuối nhưng từ sau lần tỏ tình thất bại với Adagaki một cô bé xinh đẹp và thông minh, Makabe đã nỗ lực để thay đổi bản thân và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo chỉ để trả thù cô gái đã từ chối mình. Tám năm sau cậu đã trở thành một anh chàng đẹp trai và có thân hình cân đối như một người mẫu thực thụ, đỗ vào trường trung học mà Adagaki đang học với số điểm tuyệt đối, liệu cậu có thể trả thù được hay không?


2.Boku girl

Boku Girl là một bộ truyện tranh Ecchi cực kì hài hước với nội dung xoanh quanh một anh chàng bỗng nhiên bị chuyển đổi giới tính thành con gái. Sự trớ trêu này là kết quả của một trò đùa ác ý do thần Loki thực hiện nhằm tìm kiếm niềm vui thú cho bản thân.

Những truyện tranh ecchi đáng xem ngày hậu Valentine 2

Truyện kể về một anh chàng cao to lực lưỡng, đúng chất cao to đen hôi. Một ngày nọ, anh chàng đã bị thần Loki tinh nghịch trêu đùa và biến thành một cô gái yếu ớt. Kể từ đây, rất nhiều rắc rối đã nảy sinh trong cuộc sống của anh chàng khiến cho khán giả được dịp cười ra nước mắt.


3. Keroro Gunsou

Keroro Gunsou là một bộ truyện tranh Ecchi siêu hài hước kể về một cuộc xâm lược siêu… ngộ nghĩnh của một anh chàng người ngoài hành tinh đến Trái Đất. Trước sự “nguy hiểm” của người Trái Đất, anh chàng đành chấp nhận “nếm mật nằm gai” chờ ngày vùng dậy
 
Những truyện tranh ecchi đáng xem ngày hậu Valentine 3

Trung sĩ Keroro là đội trưởng đội quân tinh nhuệ đi tiên phong trong việc xâm lược Trái Đất. Nhưng vì sự “cùi bắp” của mình, Keroro phải làm con sen cho gia đình Hitana, ngày ngày “nếm mật nằm gai”, âm mưu xâm lược Trái Đất bằng những kế hoạch rất củ chuối. Thế là vô số những tình huống bi hài xảy đến với Keroro cùng “tiểu đội” của anh ta…