Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 08:00 PM

Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4
Phần 4 của loạt phim truyền hình vô cùng ăn khách The Walking Dead đã đi được hơn nửa chặng đường của mình và sẽ trở lại với khán giả trong tháng 2 năm 2014. Chúng ta hãy cùng điểm qua những diễn biến đáng chú ý nhất trong các tập phim vừa qua.

1, Chuồng lợn của Rick

Trong cảnh đầu của Season 4, rất nhiều khán giả đã tưởng tượng đến một cuộc sống yên bình cho nhóm của Rick khi những nhân vật này đã có thể tự trồng trọt và chăn nuôi để có thể tự cung tự cấp thực phẩm cho nhóm mình. Một viễn cảnh tươi sáng tưởng chừng như đã nằm ngay trong tầm tay các nhân vật chính của chúng ta.

Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4 1

Thế nhưng, khi đám Zombies tụ tập quá đông khiến hàng rào bị sập, Rick đã phải hi sinh những con lợn mà mình vất vả chăm sóc bấy lâu để dẫn dụ đám Zombies ra xa khỏi khu trại. Một lần nữa, những cố gắng của nhóm Rick đã bị đẩy về con số không, gây cảm giác thất vọng không nhỏ cho khán giả.

2, Virus lan tràn trong trại

Trước khi Season 4 được ra mắt, fan hâm mộ của The Walking Dead đã rất thắc mắc về việc các nhà làm phim sẽ đem đến rắc rối gì khi mà hầu như mọi vấn đề có thể xảy ra với một nhóm người sống sót trong thảm họa Zombies đều đã được đưa vào trong các Season trước. 

Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4 2

Câu trả lời đã có khi một loại Virus mới xuất hiện khiến các thành viên trong trại có nguy cơ bị chết và biến thành Zombies tấn công những người khác. Loại Virus mới này đã cướp đi rất nhiều thành viên trong nhóm và khiến một bộ phận không nhỏ người còn lại bị ốm và không thể giúp gì trong việc bảo vệ và củng cố khu trại giam

3, Sự trở lại của Governor

Nhân vật phản diện The Governor, một kẻ từng gây rất nhiều khó khăn cho nhóm của Rick trong phần 3 của bộ phim đã trở lại và dường như lợi hại hơn gấp trăm lần. Khi nhân vật này mới xuất hiện trở lại, khán giả đã gần như hoàn toàn tin tưởng vào một sự phục thiện của Governor khi nhân vật này đã tìm lại được ý nghĩa cuộc sống và dám đứng lên bảo vệ người khác.

Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4 3

Thế nhưng, càng về sau, nhân vật này càng thể hiện rõ bản chất máu lạnh của mình khi liên tục giết những người trong nhóm của mình để leo lên vị trí đứng đầu và sử dụng nhóm người mới cùng các trang thiết bị hiện đại để gây sức ép với nhóm người của Rick.

4, Họ có xe tank, chúng ta có Daryl

Khi đội quân của Gorvernor kéo đến trước cổng với hỏa lực cực khủng cùng một thứ vũ khí tối thượng, đó là chiếc xe tank quân sự, có khả năng húc đổ hàng rào khu trại giam và phá hủy các cứ điểm phòng thủ của nhóm Rick. Lúc này, khán giả thấy rõ được sự chênh lệch về lực lượng giữa hai bên và thực sự rất lo ngại cho số phận của nhóm nhân vật chính.

Những diễn biến đáng chú ý của The Walking Dead SS4 4

Thế nhưng, trước sức ép của đội quân "khủng" như vậy, người hùng Daryl của chúng ta vẫn có thể bình tĩnh phân phát súng cho mọi thành viên trong nhóm và phân chia vị trí phòng thủ cho mọi người. Sự bá đạo của nhân vật này còn được thể hiện rõ hơn khi anh ta một mình "cân" lại cả các tay súng của đối thủ lẫn đám Zombies mà vẫn có thể tiêu diệt được chiếc xe tank đang quần nát cả khu trại giam. Quả thật, việc Daryl được bình chọn là nhân vật được ưa thích nhất của loạt phim này là không hề sai lầm một chút nào.