Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2015 11:44 AM

Có những đôi bạn diễn rất hợp cạ với nhau trên màn ảnh nhưng thực tế ngoài đời thì họ lại không thực sự quý mến nhau cho lắm.

Ryan Gosling và Rachel McAdams

Có thể khán giả còn nhớ tới cặp diễn viên Ryan Gosling và Rachel McAdams trong bộ phim tình cảm lãng mạn đẫm nước mắt The Notebook. Tuy nhiên, theo lời kể của đạo diễn Nick Cassavetes thì hai diễn viên này cực kì ghét phải diễn chung với nhau.

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Thậm chí có lần, Gosling còn từ chối diễn và yêu cầu rằng "Anh phải đuổi ngay cô ta ra khỏi đây, thay cho tôi một bạn diễn nữ khác chứ không phải là cô ta." Và đây quả là quãng thời gian khó xử của đạo diễn Cassavetes, cũng may là cuối cùng phim vẫn được hoàn thành.

Anne Hathaway và James Franco

Vốn dĩ Anne Hathaway và James Franco chẳng hề có hiềm khích gì với nhau và thậm chí bộ đôi này từng rất ăn ý khi mở màn cho lễ trao giải Oscar 2011. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu nảy sinh khi James Franco tham gia vào một buổi phỏng vấn với Howard Stern.

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Trong buổi phỏng vấn này, Howard Stern đã "bẫy" Franco đưa ra nhận xét về Anne Hathaway và nam diễn viên này cho rằng, Hathaway là một cô nàng khá... kiêu căng, tự phụ. Sau buổi phỏng vấn này, cả hai đã thừa nhận là họ chẳng bao giờ còn có thể nói chuyện với nhau được nữa.

Alec Baldwin và Shia LeBeouf

Mọi mâu thuẫn giữa hai thế hệ diễn viên một già một trẻ này đã bắt nguồn từ một status khá nhạy cảm của Shia LeBeouf nhắm vào Alec Baldwin trên trang cá nhân của mình: "Điểm sáng của bộ phim không thuộc về những kẻ vĩ đại mà dành cho những kẻ kiêu căng và tự phụ."

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Để đáp trả, Alec Baldwin sau đó cũng đã phát biểu về Shia LeBeoulf: "Tôi không nghĩ là ở thời điểm hiện tại anh ta đủ khả năng để hiểu được xem bộ phim đang nói về cái gì."

David Duchovny và Gillian Anderson

Cặp đôi diễn viên từng gây ấn tượng rất mạnh cho các khán giả Việt Nam qua series phim X-Files - Hồ Sơ Tuyệt Mật này ở ngoài đời thực sự không hề hợp tính nhau như bạn thấy trên màn ảnh. Thay vào đó, họ thường xuyên có những bất đồng không đáng có khi gặp nhau bên ngoài phim trường.

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông vào năm 2008, Duchovny đã nói rằng họ từng cố gắng tỏ ra thân thiện với nhau rất nhiều lần nhưng càng cố làm như vậy thì họ lại càng cãi nhau nhiều hơn về các vấn đề chẳng đâu vào đâu. Tóm lại là họ không hợp tính nhau, vậy thôi.

Claire Danes và Leonardo DiCaprio

Một cặp bạn diễn từng tham gia đóng vai Romeo và Juliet, diễn xuất của Claire Danes và Leonardo DiCaprio từng khiến nhiều khán giả tưởng lầm rằng ở ngoài đời họ cũng là một đôi uyên ương thực sự. Tuy nhiên, chuyện đời thường không giống trên phim nếu không muốn nói là trái ngược hoàn toàn.

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Theo một bài phỏng vấn thì cả hai đã có những nhận xét không ổn về nhau, Claire Danes thì cho rằng Leonardo DiCaprio quá trẻ con và luộm thuộm, còn Leonardo DiCaprio lại cho rằng nữ bạn diễn của mình quá kiêu kì và khó gần.

Peter Sellers và Orson Welles

Trong bộ phim James Bond năm 1967 - Casino Royale, cặp diễn viên Peter Sellers và Orson Welles đã khiến khán giả tưởng rằng họ là một đôi bạn cực kì thân thiết và hiểu ý nhau ở ngoài đời. Tuy nhiên, sự thật thì họ ghét nhau còn hơn cả chó với mèo.

Những cặp diễn viên ăn ý nhưng... ghét nhau như chó với mèo

Đạo diễn Martin Campbell đã kể lại rằng ông phải quay riêng từng cảnh có sự xuất hiện bởi cả hai không hề muốn gặp nhau dù là trên phim ảnh. Xem đến đây, có lẽ nhiều khán giả sẽ đồng ý với tôi rằng người đáng nể phục nhất ở đây là đạo diễn Martin Campbell bởi ông có thể khiến cho hai con người ghét nhau đến như vậy trở nên hòa hợp trên màn ảnh.