Nhân vật phản diện của Công chúa ngủ trong rừng có phim riêng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 02/12/2013 05:00 PM

Walt Disney đã quyết định làm một bộ phim về nhân vật phản diện trong truyện cổ tích nàng công chúa ngủ trong rừng.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng được nghe câu chuyện cổ tích về nàng công chúa ngủ trong rừng. Câu chuyện cổ tích này kể về một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp, nhà vua và hoàng hậu đã quyết định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con gái mình nhưng lại quên không mời bà tiên thứ 13 đến dự tiệc. Do quá "bức xúc", bà tiên này đã làm phép khiến cả tòa lâu đài cùng cô công chúa ngủ mê mệt trong nhiều năm liền. Cho đến một ngày, một chàng hoàng tử đã đến hôn lên môi và giải thoát nàng công chúa khỏi lời nguyền của bà tiên.

Nhân vật phản diện của Công chúa ngủ trong rừng có phim riêng 1

Khi nghe đến câu chuyện này, có lẽ ai trong số chúng ta cũng đều chỉ chú ý đến nhân vật chính là nàng công chúa và chàng hoàng tử chứ ít ai để ý đến nhân vật phản diện là bà tiên thứ 13. Hầu hết mọi người sẽ trách bà tiên này nhỏ mọn, thù vặt nhớ dai nhưng it ai để ý rằng, nhờ lời nguyền của bà tiên mà hoàng tử và công chúa gặp nhau. Vậy nên liệu nhân vật này có thực sự độc ác như chúng ta thường nghĩ?

Nhân vật phản diện của Công chúa ngủ trong rừng có phim riêng 2

Mới đây, hãng Walt Disney đã thông báo về việc cho ra măt một bộ phim riêng về bà tiên thứ 13 này trong năm 2014. Phim lấy tiêu đề là Maleficent với cốt truyện xoay quanh cuộc đời bi kịch của bà tiên thứ 13 này. Phim kể về một người con gái có trái tim nhân hậu, sống một cuộc sống yên bình. Cho đến một ngày, quê hương của cô bị xâm lăng khiến cô phải đứng lên chống lại kẻ thù và bảo vệ vương quốc. Thế nhưng, cô đã bị người thân yêu phản bội, kể từ đó, trái tim nhân hậu của cô gái ngày nào bị hóa đá và cô cũng trở thành bà tiên ác thứ 13 trong câu chuyện.

Nhân vật phản diện của Công chúa ngủ trong rừng có phim riêng 3

Với sự góp mặt của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Angelina Jolie cùng nội dung phim mới lạ, khác hoàn tàn so với những bộ phim lấy đề tài cổ tích khác, phim chắc chắn sẽ làm khuynh đảo các rạp chiếu phim tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới

Hãy cùng trải nghiệm trailer của bộ phim có nội dung khá mới lạ này.