Nghe “thánh chế nhạc”, Vlogger, hot girl chia sẻ về tuổi thơ cùng truyện tranh manga

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 02:45 PM

 
  thích
Đấu Trường Manga
09/07/2015 NCB: SohaGame NPH:

“Giá một cuốn truyện tranh từng là 5000 đồng”, “Doremon, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Dragon Ball là những bộ truyện yêu thích của mình”, đó là những chia sẻ của các hot teen về tuổi thơ trong các bộ truyện tranh manga.

Truyện tranh manga từ lâu đã gắn liền với 1 phần tuổi thơ của thế hệ trẻ Việt. Từ Doremon, Naruto cho tới Dragon Ball, hầu như ai cũng có những kỉ niệm đẹp với các bộ truyện tranh đến từ đất nước Nhật Bản. Lúc đó, những hàng cho thuê, bán truyện là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người hay những lần nhịn ăn sáng, tích góp cho đủ 5 nghìn mua 1 cuốn truyện tranh.

Một phóng sự ngắn được nhóm bạn trẻ yêu thích tựa game Đấu Trường Manga nói riêng và những bộ truyện tranh manga nói chung thực hiện đã gợi lại cho các tín đồ manga không ít cảm xúc bồi hồi khi nhớ về những năm tháng còn nhỏ.

Từ “thánh chế nhạc” Nhật Anh, hot girl Linh Kẹo, vlogger D Crown cho đến các bạn trẻ làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã kể lại những kỉ niệm thú vị ngày trước, với nhiều khoảnh khắc đẹp cùng truyện tranh manga.

“Thánh chế nhạc” Nhật Anh vẫn yêu thích nhất bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng, D Crown chia sẻ từng dành dụm từng đồng để mua được một cuốn truyện tranh khoảng 5 đến 6 ngàn đồng, và Linh Kẹo có mong muốn trở thành Nữ Hoàng Ai Cập Carol.

Dẫu biết cái thời truyện tranh còn là niềm vui duy nhất đã đi qua, thế nhưng sức ảnh hưởng, sự kì diệu mà manga mang đến luôn tồn tại mãi mãi trong cuộc sống này.

Tham gia ngay cùng cộng đồng yêu thích manga để sở hữu 1 tấm vé về tuổi thơ trong sáng, hồn nhiên:

Fanpage: Fb.com/dautruongmanga.sohagame

Group: Fb.com/groups/dautruongmanga

Trang chủ: Dautruongmanga.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Phát sốt trước nét vẽ manga độc đáo trong sự kiện của Đấu Trường Manga