Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2014 03:40 PM

Diễn biến mới nhất của truyện tranh Naruto đã khiến không ít khán giả phải bảng hoàng khi Naruto và Sasuke đã cùng chết trong chương này.

Naruto hiện đang là bộ manga gây được nhiều sự chú ý nhất cho độc giả. Tuy nhiên, sự chú ý này lại mang tính chất hơi tiêu cực khi mà hầu hết độc giả đều đang cho rằng bộ truyện tranh này hiện khá nhàm và đang lam vào tình trạng câu giờ do tác giả đã bí ý tưởng. 

Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất 1

Thế nhưng, diễn biến mới nhất gần đây của bộ truyện này đã và đang gây xôn xao không ít trong giới hâm mộ truyện tranh khi mà cả hai nhân vật chính được chú ý nhất là Naruto đã bị... chết. Cái chết của Sasuke đã được dự đoán từ chương trước, khi mà anh chàng này thất bại trong việc tập kích Madara và bị hắn dùng gươm đâm xuyên qua ngực.

Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất 2

Trước đó nhiều độc giả cho rằng đây chỉ là ảo ảnh do nhẫn thuật của Sasuke tạo ra. Thế nhưng, những diễn biến trong chương mới nhất này đã giúp ta khẳng định chắc chắn rằng Sasuke đã thực sự bị đâm trúng. Thêm vào đó, cô nàng chuyên chữa trị cho Sasuke, Karin cũng đang vô cùng hoảng loạn và lo lắng cho Sasuke khiến chúng ta càng có thể khẳng định chắc chắn hơn về cái chết không tránh khỏi của nhân vật này.

Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất 3

Naruto thì dường như đã trở nên yếu hơn trong các chương trước và đến chương này, cái chết của Naruto cũng dường như là một điều không thể tránh khỏi. Như chúng ta đã biết, các Vĩ Chủ một khi bị lấy mất Vĩ Thú đang phong ấn trong cơ thể mình thì chắc chắn sẽ chết. Điều này cũng từng xảy ra với Gaara khi Nhất Vĩ bị hội Akatsuki tước đoạt. Nhưng sau đó, bà Chiyo đã thực hiện thuật chuyển sinh, hi sinh mạng sống của mình để hồi sinh cho Gaara.

Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất 4

Tình thế hiện tại thì lại khác, hầu hết các ninja có khả năng chữa trị đều đã bị thương và kiệt sức, khả năng có một ninja huyền thoại biết thuật chuyển sinh để cứu Naruto là vô cùng nhỏ. Như vậy, cũng giống như Sasuke, cái chết của Naruto có lẽ cũng sẽ là không tránh khỏi. 

Naruto và Sasuke cùng... chết trong chương mới nhất 5

Đến đây, hầu hết khán giả sẽ đặt ra câu hỏi rằng dụng ý của tác giả là gì khi lại để hai nhân vật chính, những người có khả năng tiêu diệt "trùm cuối" Madara nhất bị chết. Liệu đây có phải là một "chiêu" câu độc giả mới để tránh nhàm chán cho nội dung truyện? Dâu sao thì với những diễn biến của chương này, độc giả cũng đã có thể hi vọng vào một tương lai ít "câu giờ" hơn của bộ truyện tranh hấp dẫn một thời này.