Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/10/2013 05:00 PM

 
  thích
Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013
Mới đây, trang tin tức truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Comic Natalie đã công bố Manga giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Manga xuất sắc nhất trong năm 2013. Kết quả thật bât ngờ khi mà Attack on Titan chỉ giành được vị trí thứ 2 trong cuộc thi này.

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 1

Theo đó, bộ truyện tranh giành vị trí thứ nhất và đạt danh hiệu Manga xuất sắc nhất năm 2013 là Sakamoto desu ga?, hay còn được biết đến với cái tên I am Sakamoto, you know. Bộ truyện tranh này đã giành vị trí số 1 với 142 phiếu bình chọn từ ban giám khảo. Xếp thứ 2 là Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama và cuối cùng là Sakurai's Ajin với vị trí thứ 3.

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 2

Nếu bạn chưa biết thì Sakamoto desu ga? là một bộ truyện tranh đang khá Hot tại Nhật với cốt truyện chính xoay quanh cuộc sống hằng ngày của một học sinh hoàn hảo đúng nghĩa có tên Sakamoto. Khi Sakamoto chuyển đến ngôi trường mới, vẻ đẹp trai cùng tài năng của cậu khiến cho không ít học sinh trong trường phải ghen tị và tìm mọi cách để hạ nhục cậu ta. 

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 3

Tuy nhiên, sau những hành động chơi "bẩn" của những kẻ ghen tị với mình, Sakamoto luôn nghĩ ra những cách đáp trả thích đáng cho các hành động xấu xa này. Bộ truyện đang gây nên cơn sốt trong giới trẻ tại Nhật Bản và cũng đã từng giành được giải thưởng của tạp chí Da Vinci. Chắc chắn, đây sẽ là một bộ truyện tranh hay dành cho các fan hâm mộ truyện tranh tại Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Sakamoto desu ga? tại đây

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh trong truyện

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 4

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 5

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 6

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 7

Manga vượt mặt Attack on Titan giành giải Manga của năm 2013 8