Manga kinh dị "6000" của Nhật chuẩn bị được dựng thành phim

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 03:28 PM

Series manga kinh dị hàng đầu Nhật Bản mang tên 6000 dang chuẩn bị được dựng thành phim tại Mỹ.

Trong ngày hôm qua, trang Variety đã thông báo rằng Nippon Entertainment Works và nhà sản xuất của Black Swan - Mike Medavoy đã quyết định sẽ chuyển thể series truyện tranh kinh dị mang tên 6000 của họa sĩ Nokuto Koike thành một bộ phim dưới định dạng tiếng Anh.

Theo những chia sẻ mới nhất về dự án live-action chuyển thể này thì nội dung của phim vẫn sẽ bám sát nguyên tác truyện tranh.

Phim sẽ lấy bối cảnh ở độ sâu 6000 mét dưới đáy biển, tại một cơ sở nghiên cứu khoa học nơi xảy ra một thảm họa kinh hoàng, cướp đi sinh mạng của toàn bộ những người trong cơ sở thí nghiệm. Ba năm sau, một nhóm nhân viên khác được cử xuống để tái thiết lập lại cơ sở này.

Tuy nhiên, một lần nữa thảm kịch đã lại xảy ra khi mà các nhân viên mới xuống cơ sở này lần lượt gặp phải các vấn đề về tâm lí và thậm chí có người còn bị chết một cách bí ẩn, để lại sự hoang mang cho tất cả những người xung quanh.

"Chúng tôi ngay lập tức nghĩ đến 6000, và rất mong chờ được đưa một tác phẩm mang đậm chất tâm lý, kinh dị như thế này tới cho khán giả quốc tế." Nhà sản xuất Mike Medavoy chia sẻ với khán giả.

Tác giả của manga 6000, họa sĩ Koike cũng chia sẻ rằng: "Tuổi thơ tôi gắn liền với rất nhiều bộ phim Hollywood, đây cũng là động lực để tôi trở thành họa sĩ truyện tranh. Do đó tôi rất mong chờ được thấy 6000 được trở thành một tác phẩm kinh dị mang phong cách Mỹ."

Như vậy là trong thời gian tới, các fan hâm mộ của dòng truyện tranh kinh dị Nhật Bản sẽ được trải nghiệm thêm một tác phẩm chuyển thể kết hợp giữa phong cách Mỹ và Nhật. Hãy cùng chờ đón thêm các thông tin về dự án phim kinh dị đình đám này trong thời gian tới.