Lone survivor - Phim hành động bắn súng sắp được ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/01/2014 05:00 PM

Cùng chiêm ngưỡng trailer của Lone Survivor, bộ phim hành động bắn súng hay trong tháng 1 đã được ra mắt.

Các bộ phim thuộc thể loại hành động bắn súng vốn từ lâu đã trở thành một dòng phim ăn khách trong làng điện ảnh thế giới. Những bộ phim thuộc thể loại này thường lấy nội dung xoay quanh các nhóm lính đánh thuê, những đội quân đặc công hay các nhóm sát thủ bí ẩn được đào tạo bài bản và có thể hạ gục cả một đội quân được vũ trang đầy đủ. Trong tháng 1 này, điểm sáng duy nhất trong các bộ phim thuộc thể loại hành động bắn súng đã được lộ diện, đó chính là Lone Survivor.

Lone survivor - Phim hành động bắn súng sắp được ra mắt 1

Nếu bạn chưa biết thì Lone Survivor là bộ phim được làm dựa trên một sự kiện có thật là nhiệm vụ có tên Operation Red Wings của đội SEAL 10 năm 2005 khi đội đặc nhiệm này được giao nhiệm vụ tấn công và bắt sống thủ lĩnh Taliban Ahmad Shahd. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đã bị thất bại và để lại một dấu đen khó gột rửa trong lịch sử của các đội đặc nhiệm vốn được xưng tụng là bất khả chiến bại của Mỹ.

Lone survivor - Phim hành động bắn súng sắp được ra mắt 2

Kịch bản phim được viết và đạo diễn bởi Peter Berg với dàn diễn viên Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch, Ben Foster và Eric Bana. Phim đầu tiên được dự kiến ra mắt khán giả vào 27/12/2013, nhưng sau đó, do một số lý do phim đã được dời ngày phát hành sang 10 tháng 1 năm nay. Hiện phim đã được công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam trong một ngày không xa.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng trailer của bộ phim đáng mong chờ này này.