Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/10/2013 12:00 PM

 
  thích
Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules
Mới đây, một đoạn trailer về bộ phim bom tấn thuộc thể loại phiêu lưu hành động Hercules: The Legend Begins đã được cho ra mắt khán giả.


Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên vốn đã rất nổi tiếng với các tác phẩm thuộc thể loại hành động như Liam McIntyre, Liam Garrigan, Johnathon Schaech, Roxanne McKee, Gaia Weiss và Rade Serbedzija.

Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules 1

Phim có cốt truyện xoay quanh thời kì Hi Lạp cổ từ những năm 1200 TCN, một nữ hoàng đã không chống lại được sự quyến rũ của thần Zeus và đã có mang đứa con với thần. Đứa trẻ này từ lúc sinh ra đã phải mang trong mình trọng trách lật đổ sự cai trị hà khắc của tên vua bạo ngược.

Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules 2

Đứa trẻ đó chính là Hercules và khi lớn lên, người hùng của chúng ta không hề biết gì về xuất thân cũng như trách nhiệm lớn lao của mình. Chàng ta đã phải lòng công chúa Hebe của Crete, người đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules.

Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules 3

Khi Hercules dần khám phá ra được xuất thân cùng trách nhiệm to lớn đang đè nặng trên vai mình, anh ta phải lựa chọn sẽ cùng người yêu mình bỏ trốn hay ở lại và hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Bộ phim sẽ hé lộ cho khán giả những điều thú vị về tình yêu, sự hi sinh cùng sức mạnh tột đỉnh của con người. 

Lóa mắt với kĩ xảo trong phim mới về Hercules 4

Phim dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 3 năm 2014, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả, đặc biệt là các fan hâm mộ của anh hùng Hercules những trải nghiệm tuyệt vời.