Lộ hình ảnh của Doctor Strange trong phim siêu anh hùng Marvel mới

PV  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2015 12:00 PM

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch đã lộ diện tạo hình của anh trong bộ phim Doctor Strange sắp tới của Marvel.

Chỉ còn chính xác một năm nữa, bom tấn Doctor Strange sẽ đưa “Vũ trụ điện ảnh Marvel” vào thế giới ma thuật đầy huyền bí và hiện tại, công đoạn quay phim đã chính thức được bắt đầu. Trước khi tiến hành bấm máy ở xưởng phim Pinewood-Shepperton Studios tại Anh vào tháng sau, đoàn làm phim đã dừng chân tại Nepal nhằm ghi hình một vài cảnh quay trước. Trong những hình ảnh bị rò rỉ từ người dân ở đây, chúng ta có thể thấy được tạo hình của tài tử Benedict Cumberbatch rất giống với Stephen Strange trong truyện.


Tạo hình của Cumberbatch trong vai Stephen Strange

Tạo hình của Cumberbatch trong vai Stephen Strange

Trong những hình ảnh tại Nepal này, Cumberbatch được hóa trang thêm rất nhiều râu và không còn gì để nghi ngờ khi đây chính là cảnh quay thuật lại nguồn gốc của Strange, khi anh ta đang đi tìm nơi chữa chấn thương tay cho mình. Nói cách khác, đây chính là thời điểm khi mà Stephen chưa được học qua phép thuật và chưa trở thành Phù Thủy Tối Thượng.


Những hình ảnh khác trên phim trường Doctor Strange

Những hình ảnh khác trên phim trường "Doctor Strange"

Cuộc hành trình của Strange về phương Đông có thể khiến chúng ta nhớ lại Bruce Wayne trong Batman Begins, mặc dù thay vì là “Liên Minh Sát Thủ”, Strange sẽ đi tìm bậc thầy phù thủy cổ đại The Ancient One. Sau khi trở thành phù thủy và trở về Hoa Kỳ, anh ấy sẽ khoác lên mình tạo hình đẹp mắt và huyền bí hơn với chiếc áo choàng ma thuật và những công cụ khác. Trong khi những hình ảnh này đã cung cấp cho chúng ta một vài manh mối về cốt truyện, hy vọng rằng Marvel sẽ phát hành những hình ảnh chính thức của Cumberbatch trong tạo hình đầy đủ của Dr. Strange trong tương lai gần.


Dr. Strange trong truyện tranh Marvel

Dr. Strange trong truyện tranh Marvel

Bom tấn Doctor Strange sẽ có cốt truyện xoay quanh Stephen Strange, một bác sĩ giải phẫu tài năng và ngạo mạn. Sau một tai nạn xe hơi và bị liệt đôi bàn tay, anh đi tìm phương thuốc chữa bệnh và được gặp The Ancient One, từ đó Strange được học phép thuật và trở thành Phù Thủy Tối Thượng.

Theo thông tin từ các nhà sản xuất, bộ phim Doctor Strange cũng sẽ là cánh cửa đưa “Vũ trụ điện ảnh Marvel” đến với thế giới huyền bí và ma thuật. Ngoài các diễn viên chính thức như Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Tilda Swinton và Rachel McAdams , hiện nay còn đang có tin đồn rằng ngôi sao Hannibal, Mads Mikkelsen và sao Boardwalk Empire, Michael Stuhlbarg cũng đang đàm phán để tham gia vào phim.

Doctor Strange sẽ công chiếu vào ngày 04/11/2016.