Live-Action Attack on Titan được chiếu tại Phillippines, bao giờ tới Việt Nam?

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2015 02:35 PM

Các fan hâm mộ của tựa manga Attack on Titan đã được một phen vui mừng khi có thông báo về việc phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được chiếu tại Philipines. Vậy bao giờ phim mới về tới Việt Nam?

Đối với các fan hâm mộ của tựa manga đình đám Attack on Titan thì có lẽ thông tin đáng mừng nhất trong năm nay chính là lần ra mắt sắp tới của bộ phim Live-Action chuyển thể theo truyện tranh Attack on Titan dự kiến ra mắt trong tháng 08 năm nay.

Thông tin ban đầu được đưa ra đó là phim sẽ chỉ được chiếu ở Nhật Bản và sau đó một hai tháng mới được chiếu tại các thị trường quốc tế khác. Thế nhưng mới đây, trang tin Anime News Network đã chính thức xác nhận rằng Live-Action của Attack on Titan cũng sẽ được chiếu tại một quốc gia khác khá gần với Việt Nam trong tháng 08 tới, đó là Philippines.

Tất nhiên, lịch chiếu tại Philippines sẽ bị chậm hơn so với tại Nhật Bản. Dự kiến Live-Action của Attack on Titan chiếu tại Philippines sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 08 (chậm hơn 11 ngày so với lịch chiếu tại Nhật). Phần 2 của phim sẽ được tiếp tục chiếu vào tháng 9 sau đó.

Như vậy, bộ phim Live-Action chuyển thể của Attack on Titan đã được đưa về một quốc gia khá gần Việt Nam. Sau tin tức này, nhiều fan hâm mộ Việt Nam đã đặt ra câu hỏi rằng liệu từ nay cho đến tháng 08, liệu Attack on Titan có được chiếu tại Việt Nam? Hay các fan hâm mộ sẽ lại phải chờ bản lậu xem trên mạng?

 

>> Phim Live-action Attack On Titan công bố trailer mới cực hoành tráng