Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2014 02:09 PM

 
  thích
Nếu như là một fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng và để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong phim, bạn chắc chắn sẽ không thể quên được sự xuất hiện của bộ giáp HulkBuster với thân hình đồ sộ cùng khả năng nâng những vật siêu nặng lên từng xuất hiện trong cảnh hỗn chiến gần cuối phim Iron Man 3.

Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2? 1

Bộ giáp này vốn được Tony Stark thiết kế để đề phòng nếu như một ngày mình phải đối đầu với anh chàng Hulk. Như chúng ta đã biết, các bộ giáp của Iron Man đều có khả năng đối kháng với các siêu anh hùng khác, thế nhưng nếu dùng chúng để đấu với Hulk thì có lẽ không được khả thi cho lắm. Chính vì vậy mà HulkBuster đã được ra đời với khả năng nâng các vật nặng lên đến 175 tấn (tương đương với trọng lượng tối đa mà Hulk đạt được khi ở trạng tháu tức giận nhất).

Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2? 2

Mới đây, một concept art của Marvel trong dự án phim The Avenger phần 2 đã khiến các fan hâm mộ phải đoán già đoán non về việc liệu Hulk và Iron Man có đụng độ nhau trong phần tới của phim hay không? Bởi như chúng ta đã biết, trong phần 1, khi mà cãi vã nổ ra giữa các siêu anh hùng trên phi thuyền của S.H.I.E.L.D, khán giả đã được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Hulk khi tham chiến cùng Thor. Có thể nói rằng đây chính là điểm sáng khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bởi dù sao đi nữa thì khán giả cũng rất muốn xem các siêu anh hùng của chúng ta đọ sức với nhau 1 lần.

Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2? 3

Concept Art này cua Marvel cho khán giả thấy được cuộc đọ sức giữa bộ giáp HulkBuster khổng lồ và anh chàng khổn lồ xanh Hulk. Hai bên kẻ tám lạng, người nửa cân và dường như chưa thể phân thắng bại trong cuộc giằng co này chắc chắn sẽ đem đến màn đối đầu cực hoành tráng cho khán giả trong The Avenger 2. Chưa hết, tạo hình của hai nhân vật được thêm vào trong phần 2 này là Scarlet Witch và QuickSilver, hai nhân vật vốn xuất hiện trong series truyện tranh X-Men cũng khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2? 4
Liệu Hulk và IronMan có đối đầu trong The Avenger 2? 5

Sự xuất hiện thêm của hai nhân vật đột biến này chắc chắn sẽ khiến cho cốt truyện của The Avenger 2 trở nên phức tạp và khó đoán trước hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thân thế của hai nhân vật này sẽ bị thay đổi đôi chút và chắc chắn sẽ không hề có sự xuất hiện của chữ "mutant" (đột biến) trong phần giới thiệu về họ để tránh những rắc rối không đáng có liên quan đến chuyện bản quyền.