LEGO Movie lên kế hoạch phần tiếp sau thành công vang dội

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/02/2014 01:25 PM

Sau khi giành được doanh thu cực khủng, LEGO Movie đã tiếp tục lên kế hoạch cho phần tiếp theo vào năm 2017.

Trong dịp đầu năm mới như thế này, những bộ phim hài hước, nhẹ nhàng luôn là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho đa phần khán giả. Do đó, hãng Warner Bros đã quyết định tung đứa con cưng của mình là The LEGO Movie ra công chiếu tại các rạp vào ngày 7 tháng 2 vừa qua tại các rạp chiếu phim trên khắp Bắc Mỹ.


Tuy vừa mới được ra mắt, nhưng The LEGO Movie đã dễ dàng gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành một cái tên cực kì hot trên các chuyên trang dành cho tín đồ yêu điện ảnh. Chỉ trong hai ngày đầu công chiếu ngắn ngủi, bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh này đã giành được hơn 69 triệu USD doanh thu, một con số cực "khủng" mà bất kì bộ phim hoạt hình nào cũng phải ao ước.

LEGO Movie lên kế hoạch phần tiếp sau thành công vang dội 1

Mới đây, LEGO Movie đã cập bến các rạp chiếu phim tại Việt Nam vào ngày 21/02 và dường như đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ một vài ngày gần đây. Một số bạn trẻ còn đùa rằng hôm 21, bỗng nhiên nghe thấy gấu đòi "xếp hình", hóa ra là cô nàng đang muốn được đi xem bộ phim hài hoạt hình LEGO Movie.

LEGO Movie lên kế hoạch phần tiếp sau thành công vang dội 2

Phim kể về một anh chàng đồ chơi LEGO rất bình thường nhưng bỗng một ngày bị người khác ngộ nhận là siêu anh hùng giải cứu thế giới. Từ đó, anh chàng của chúng ta đã lao vào cuộc phiêu lưu chiến đấu với kẻ ác cùng rất nhiều siêu anh hùng khác. Với những đoạn phim siêu hài hước và ngộ nghĩnh của mình, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem rất nhiều tình huống khó đỡ về cuộc phiêu lưu của một anh chàng bình thường giữa thế giới của các siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, Superman ...

LEGO Movie lên kế hoạch phần tiếp sau thành công vang dội 3

Trước thành công vang dội của bộ phim "xếp hình" này, các nhà sản xuất phim đã quyết định tiếp tục chăm bón cho "chú gà đẻ trứng vàng" này tiếp tục ra mắt khán giả vào năm 2017 sắp tới. Những thông tin thêm về dàn diễn viên lồng tiếng cùng với đạo diễn chỉ đạo sẽ đươc tiếp tục cập nhật đến khán giả trong thời gian tới