Lễ hội truyện tranh tại Hà Nội, điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/02/2014 10:38 PM

 
  thích
Nếu bạn đang cảm thấy phân vân vì chưa chọn đươc địa điểm lý tưởng để đi chơi dịp cuối tuần này, hãy đến với lễ hội truyện tranh Fuyu Matsuri với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong hai ngày 22 và 23 tháng 2 tại Royal City. Đây được coi là một trong những sự kiện nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ Hà Nội.

Lễ hội truyện tranh tại Hà Nội, điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần 1

Theo lịch trình được update từ ban tổ chức thì khi đến với lễ hội truyện tranh Fuyu Matsuri năm nay, bạn sẽ có thể tham gia nhiều trò chơi truyền thống của Nhật Bản, nếm thử các món ăn truyền thống Nhật, chiêm ngưỡng các màn Cosplay đặc sắc hay thậm chí là thử cosplay với gian hàng bày bán, trưng bày vũ khí, trang phục dành cho dân coslay.

Lễ hội truyện tranh tại Hà Nội, điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần 2

Không những vậy, điểm đáng chú ý của lễ hội lần này là triển lãm thời trang Lolita, một phong cách thời trang cực kì độc đáo đến từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, những màn biểu diễn Flashmob cùng các chương trình ca nhạc, giao lưu với cosplayer nổi tiếng cũng là điểm nhấn của lễ hội lần này. Ngày mai, Gamek sẽ có loạt bài tường thuật trực tiếp về các hoạt động bên lề hấp dẫn của Festival truyện tranh này.