Lạ mắt với hình ảnh Vin Diesel thời "trẻ trâu" còn đi bán đồ chơi trẻ em

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 12:04 PM

 
  thích

Hình ảnh quãng thời gian mới bắt đầu sự nghiệp của nam diễn viên Vin Diesel đang gây ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ của dòng phim hành động.

Vin Diesel là một trong những cái tên đình đám nhất mà không ai là không biết tới trong làng phim hành động. Anh được khán giả yêu mến nhờ những vai diễn mang vẻ lạnh lùng nhưng đầy sức mạnh cơ bắp trong các tác phẩm như xXx, The Chronicles of Riddick hay series bom tấn Fast & Furious. Mới đây nhất, nam diễn viên này còn được đồn đại là sẽ tham gia vào vai Black Bolt trong dự án phim siêu anh hùng The Inhumans của Marvel.

 

Vin Diesel thời trẻ trong quảng cáo bán đồ chơi năm 1994

Nhắc đến Vin Diesel là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một anh chàng cơ bắp, cá tính, lạnh lùng, một người diễn viên đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp chứ ít ai biết đến những thời gian khó mà Vin Diesel phải trải qua khi vừa mới chập chững bước vào nghề.

Mới đây, các fan hâm mộ đang chuyền tay nhau một đoạn clip ghi lại một hình ảnh khác của anh chàng Vin Diesel của chúng ta khi chưa đạt đến đỉnh cao danh vọng như ngày nay trong một đoạn clip quảng cáo đồ chơi cá mập dành cho trẻ em.

Đoạn clip trên được ghi lại trong sự kiện Toy Fair năm 1994 khi mà Vin Diesel tham gia quảng cáo cho các sản phẩm đồ chơi cá mập của mình, trình diễn những màn "đấm đá" với hình nộm là các chú Ninja rùa. Hình tượng thời trẻ khi mà Vin Diesel của chúng ta tuy cũng cơ bắp nhưng không đến nỗi "xôi thịt" như ngày nay khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Quay ngược lại thời điểm năm 1994 thì chúng ta có thể thấy được rằng đây là quãng thời gian mà Vin Diesel mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Trước đó, anh mới chỉ tham gia một vai diễn ngắn trong Awakenings (1990). Và phải mãi tới năm 1994 khi anh tham gia đóng bộ phim ngắn do chính mình viết kịch bản kiêm đạo diễn Multi-Facial (1994) thì tên tuổi của anh mới bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn.

Bộ phim ngắn Multi-Facial (1994) được đánh giá là tác phẩm giúp đưa tên tuổi của Vin Diesel chính thức gia nhập làng điện ảnh bởi sau đó, phim đã được lựa chọn để chiếu tại Liên Hoan Phim Cannes năm 1995.

Với hình ảnh về quãng thời gian khi chưa đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và còn đi quảng cáo bán đồ chơi này của Vin Diesel, khán giả đã có thể hiểu hơn về con người của anh và từ đó biết được rằng không phải đơn giản mà Vin Diesel của chúng ta có được thành công như ngày hôm nay. Sự thành công này là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của anh.