Khám phá shop đồ Attack on Titan đầu tiên tại Nhật Bản

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2016 12:24 PM

 
  thích

Một cửa hàng chuyên trưng bày và bán các món đồ lưu niệm, phụ kiện độc đáo dành cho các fan hâm mộ của Attack on Titan đang rất được ưa chuộng.

Attack on Titan tuy không có thời gian xuất bản dài như các tựa manga khác nhưng truyện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và vươn lên vị trí thứ 2 trong top những truyện tranh ăn khách hàng đầu hiện nay.

Các fan hâm mộ của Attack on Titan tại Nhật Bản mới đây đang truyền tay nhau những hình ảnh vô cùng độc đáo về shop đồ phụ kiện có một không hai. Tại shop đồ lưu niệm này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những bộ trang phục được may đo vô cùng tinh xảo theo phong cách quân nhân của Attack on Titan. Chắc hẳn các tín đồ Cosplay sẽ rất thích thú với những thứ mình có thể tìm được tại đây.

Ngoài ra, shop đồ này cũng có cả những món đồ lưu niệm được thiết kế riêng cho các fan hâm mộ như bộ đồ ăn gồm cốc nhôm, hộp cơm... mà các quân nhân của Attack on Titan thường sử dụng. Những stiker, những figure nhỏ nhắn về các nhân vật trong Attack on Titan cũng là thứ khiến cho tất cả những ai yêu thích Attack on Titan phải trầm trồ thích thú khi đến tham quan shop.

Được biết, shop đồ lưu niệm Attack on Titan này được đặt tại cuối khu Universal Studios ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Vào thời điểm này năm ngoái, đây chỉ là một cửa hàng bán đồ lưu niệm thông thường, nhưng sang đến năm nay, trước trào lưu Attack on Titan đang vươn lên mạnh mẽ, chủ cửa hàng đã biến nơi đây thành một phòng trưng bày kiêm buôn bán các sản phẩm về tựa manga đình đám này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng cửa hàng Attack on Titan tuyệt vời này thông qua chùm ảnh dưới đây nhé.