Ice Age 5 - Kỉ Băng Hà lộ diện thời điểm ra mắt

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/12/2013 05:00 PM

Mới đây, bộ phim Kỉ Băng Hà - Ice Age 5 đã tiết lộ thời điểm ra mắt của mình.

Ice Age là một series phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng của hãng 20th Century Fox, từng giành được nhiều sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới nhờ các tình tiết hài hước vô cùng sáng tạo cùng những thông điệp ý nghĩa về vấn đề bảo vệ môi trường được lồng ghép rất khéo léo trong nội dung phim. Tuy đã được sản xuất đến phần 4, nhưng dường như bộ phim vẫn duy trì được sức hút đối với khán giả.

Ice Age 5 - Kỉ Băng Hà lộ diện thời điểm ra mắt 1

Phim kể về một nhóm những con vật sống trong kỉ băng hà bao gồm một chú ma mút Manny,  hổ răng kiếm Diego và một con lười tên Seed. Bộ ba "kì dị" tưởng chừng như khó có thể ở chung một chỗ này đã tình cờ cùng nhau tham gia một cuộc hành trình để đem một đứa bé về trả lại cho bố mẹ của chúng. Sau khi cùng nhau trải qua biết bao khó khăn gian khổ trên suốt cuộc hành trình, cả ba đã trở thành những người bạn thân thiết và cùng nhau vượt qua kỉ băng hà.

Ice Age 5 - Kỉ Băng Hà lộ diện thời điểm ra mắt 2

Mới đây, đoàn làm phim Ice Age đã tuyên bố một thông tin rất đáng chú ý dành cho fan hâm mộ của bộ phim này, đó là bộ phim sẽ được tiếp tục sản xuất phần 5 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Như vậy, một lần nữa khán giả trên toàn thế giới lại có thể được trải nghiệm thế giới cổ xưa trong thời kì băng hà cùng bộ ba siêu quậy này.

Ice Age 5 - Kỉ Băng Hà lộ diện thời điểm ra mắt 3

Với những gì mà bốn phần trước đã làm được, chắc chắn phần 5 này của Ice Age sẽ đem đến cho bạn nhiều tình huống hài hước và sẽ là một món quà "mát lạnh" cho ngày hè năm 2016 của bạn.