Hot girl Khả Ngân Cosplay truyện tranh Việt - Long Thần Tướng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 12:56 PM

 
  thích

Bộ truyện tranh Việt - Long Thần Tướng mới đây đã tung ra một bộ ảnh Cosplay cực kì độc đáo dưới sự thể hiện của Hot Girl Khả Ngân.

Bộ truyện tranh lịch sử Việt Nam đình đám Long Thần Tướng mới đây đã tiếp tục tạo nên một dấu ấn trong lòng độc giả khi chính thức trở thành tựa truyện tranh Việt Nam đầu tiên có màn cosplay cho riêng mình. Và người thể hiện màn Cosplay nữ sát thủ Lê Nhật Lan trong truyện chính là hot girl đình đám Khả Ngân.

Nếu bạn chưa biết thì Long Thần Tướng là phiên bản reboot lại của một dự án truyện tranh cùng tên từng được nhóm tác giả Phong Dương cho ra mắt cách đây hơn 10 năm. Trong lần trở lại này, dự án truyện tranh lịch sử Long Thần Tướng đã lựa chọn hình thức Crowdfunding và thành công với hai lần gây quỹ cho tập 1 và tập 2.


Hot girl Khả Ngân thể hiện vai nữ sát thủ Lê Nhật Lan trong truyện tranh Long Thần Tướng.

Hot girl Khả Ngân thể hiện vai nữ sát thủ Lê Nhật Lan trong truyện tranh Long Thần Tướng.

Tổng số tiền mà Long Thần Tướng gây quỹ được trong hai dự án Crowdfunding của tập 1 và tập 2 lên tới hơn 500 triệu đồng. Thành công này của Long Thần Tướng đã giúp thêm động lực cho những tác giả trẻ, đồng thời tạo bước chuyển mình cho ngành công nghiệp truyện tranh vốn còn đang ngủ quên bấy lâu nay ở Việt Nam. Hiện tại, truyện đang tiếp tục gây quỹ cho tập 3 và đang đứng trước cơ hội hoàn thành mục tiêu gây quỹ lần thứ 3 liên tiếp với 250 triệu đồng.

Long Thần Tướng lấy bối cảnh cuộc chiến đấu chống quân xâm lược Nguyên Mông lần thứ 2 của vua tôi nhà Trần với những câu chuyện có thật, đan xen vào đó là các tình tiết hư cấu theo góc nhìn của tác giả. Qua đó, câu chuyện về cuộc chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông mà chúng ta từng được học, từng được nghe kể bỗng trở nên sinh động và lôi cuốn hơn bao giờ hết.


Tạo hình của nữ sát thủ Lê Nhật Lan trong truyện

Tạo hình của nữ sát thủ Lê Nhật Lan trong truyện

Trong tác phẩm Cosplay của mình, hot girl Khả Ngân đã lựa chọn thể hiện nhân vật Lê Nhật Lan, từng xuất hiện trong tập 1 của Long Thần Tướng. Đây là một nữ sát thủ tuy chỉ mới xuất hiện trong một vài cảnh của truyện nhưng vẻ đẹp cùng sự lạnh lùng, bí hiểm của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều fan hâm mộ của Long Thần Tướng.


Vẻ đẹp lạnh lùng, bí ẩn của Lan đã được hot girl Khả Ngân thể hiện khá tốt.

Vẻ đẹp lạnh lùng, bí ẩn của Lan đã được hot girl Khả Ngân thể hiện khá tốt.

Bộ ảnh cosplay nhân vật nữ sát thủ Lê Nhật Lan được thực hiện bởi hot girl Khả Ngân, Photographer ProK, Makeup Thái Hiền và Digital desginer Đình Điệp thực sự đã mang trải nghiệm của độc giả đối với truyện tranh Việt Nam lên một tầm cao mới.

Mong rằng trong thời gian tới, với sự thành công của các tác phẩm truyện tranh Việt Nam như Long Thần Tướng, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng thêm nhiều tác phẩm Cosplay chất lượng như thế này.

Một số hình ảnh khác về bộ cosplay nhân vật Lê Nhật Lan của hot girl Khả Ngân.