Hitman: Agent 47 hé lộ những tình tiết cực kì quan trọng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2015 05:13 PM

 
  thích

Nhà sản xuất của Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 đã hé lộ những tình tiết cực kì quan trọng của phim.

Chia sẻ với báo giới trong sự kiện ra mắt tại Berlin gần đây, các nhà làm phim Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 cho biết họ đã lên sẵn ý tưởng cho phần tiếp theo và lồng ghép nó vào kịch bản ngay từ giữa quá trình sản xuất. Tham vọng của họ sẽ là chuyển thể những chi tiết gốc về nội dung trong loạt game, biến Hitman thành một thương hiệu mới giống như cách mà hãng Marvel hay gần đây là Warner Bros. đã làm với các siêu anh hùng của mình.

Khán giả sau khi xem phim sẽ đặc biệt chú ý đến phân cảnh mid-credits về số phận của John Smith (Zachary Quinto) - sản phẩm nghiên cứu đến từ tập đoàn Syndicate nhằm phục hồi công thức của tiến sĩ Litvenko (Ciarán Hinds). Mặc dù là nhân vật hoàn toàn mới được các nhà làm phim sáng tạo ra, tuy nhiên John lại có những nét tương đồng với The Albino - kẻ phản diện kinh điển trong loạt game Hitman.

The Albino có tên thật là Mark Parchezzi III, cũng là một bản thể biến đối gien nhưng đến từ chương trình nghiên cứu đối thủ. Ngoại hình của hắn hoàn toàn đối lập với 47 qua mái tóc vàng óng cùng trang phục suit sáng màu. Hắn không có mục đích nào khác ngoài tiêu diệt, nhằm chứng minh bản thân mình là sản phẩm vượt trội hơn 47. Chắc hẳn, sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc này sẽ khiến cộng đồng game thủ yêu mến Hitman cảm thấy thích thú.

Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 là tác phẩm tái khởi động loạt phim về tay sát thủ đầu trọc nổi tiếng của làng game - Mật Danh 47, vốn là sản phẩm của công nghệ biến đổi gien. Trước anh, đã có 46 phiên bản được ra đời nhưng danh tính cũng như sự tồn tại của họ hiện vẫn là ẩn số. 47 mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường.

Đó cũng chính là mục tiêu săn đuổi của một tập đoàn bí ẩn nhằm chế tạo nên những chiến binh tinh nhuệ, những cỗ máy giết người thậm chí còn siêu việt hơn. Với sự trợ giúp của Katia - con gái nhà khoa học đứng sau chương trình nghiên cứu năm xưa, 47 quyết phá tan âm mưu đen tối và tìm lời giải cho nguồn gốc xuất thân của chính mình.

Hitman: Agent 47 - Sát Thủ: Mật Danh 47 được đạo diễn bởi Aleksander Bach, với sự tham gia diễn xuất của Rupert Friend, Hannah Ware, Zachary Quinto, Ciarán Hinds và Thomas Kretschmann. Bộ phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/08/2015.