Hé lộ hình ảnh về phim Live-Action Attack on Titan 2

Kandy K  - Theo Theo Kenh14 / Trí Thức Trẻ | 29/08/2015 02:00 PM

Phần 2 của Attack on Titan vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ dù cho phần 1 không được đánh giá cao cho lắm.

Trong khi các fan Việt đang đến từng ngày Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) ra mắt phần một thì phần hai của phim đã sắp được công chiếu trên quốc tế. Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục tung ra đoạn quảng bá phần hai - Attack On Titan: End Of The World. Trước sự tấn công của người khổng lồ, nhân loại tưởng như bước đến bờ tuyệt chủng, nhưng một Titan bí ẩn đã xuất hiện cứu lấy các chiến binh.

Trailer phần hai ra mắt trên website chính thức tại Hong Kong

Armin (Kanata Hongo)

Eren (Miura Haruma) bừng tỉnh trong bụng Titan

Tiếp nối phần một, sau khi Eren (Miura Haruma) cứu người bạn Armin (Kanata Hongo), cậu đã bị một Titan nuốt chửng. Trong nỗi tuyệt vọng tưởng không còn đường tiến, Eren bỗng nhiên bừng tỉnh và hóa thành một Titan với sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, sự biến đổi này khiến người xung quanh đều nghi ngờ và cực kì sợ hãi. Eren thực chất là người hay Titan? Dị năng này là tia hi vọng của nhân loại hay sẽ đưa nhân loại sớm đi đến cõi chết? Câu trả lời sẽ có trong phần hai công chiếu vào ngày 19/09 sắp tới.

Bị mất vật thí nghiệm quý giá, Hans đâm đầu vào nghiên cứu và cuối cùng đã chế tạo thành công bộ động cơ 3D. Bộ động cơ này giúp cho các binh lính có thể bay lượn và tiến đến để chém vào gáy của bọn Titan. Sau rất nhiều nỗ lực cùng sự thuyết phục, cấp trên đã chấp nhận và phát triển ý kiến của cô. Nhân loại đã đi đến một bước ngoặc lớn - phản công lại Titan!

Live-action Attack On Titan do đạo diễn Shinji Higuchi chỉ đạo diễn xuất dưới sự cố vấn của tác giả manga Hajime Isayama. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Takahiro Miura, Nanami Sakuraba, Satoru Matsuo, Satomi Ishihara, Ayame Misaki..

Phần hai phim điện ảnh Attack On Titan: End Of The World sẽ được công chiếu đầu tiên tại Nhật Bản và Hong Kong vào ngày 19/09. Trong khi đó, khán giả Việt sẽ được thưởng thức phần một tại rạp vào ngày 04/09 năm nay.