Hé lộ hình ảnh mới của phim Live-Action Attack on Titan

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2015 03:09 PM

Mới đây, đoàn làm phim Live-Action của Attack on Titan đã tung ra những hình ảnh mới nhất về các nhân vật chính trong phim.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, các fan hâm mộ của tựa manga Attack on Titan tại Việt Nam đã và đang rất vui mừng trước thông tin bộ phim live-action chuyển thể của bộ manga này sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Để đáp ứng lại sự mong mỏi của người hâm mộ, một số bức ảnh mới về nội dung phim đã được hé lộ trong ngày hôm qua và đem đến cho khán giả cái nhìn tổng quan hơn về thế giới đổ vỡ mà Attack on Titan phiên bản điện ảnh này sẽ đem đến cho người xem.

Eren cùng các chiến binh khác

Eren cùng các chiến binh khác

Trong bộ ảnh mới này, chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Eren với nắm đấm đặt trước ngực và đang cùng các chiến binh khác thể hiện sự quyết tâm trước khi bước vào trận chiến. Độ chi tiết của những quân phục mà các nhân vật sử dụng trong phim là điểm đáng chú ý nhất trong cảnh này.

Sasha giương cung ngắm bắn

Sasha giương cung ngắm bắn

Tiếp theo đó là cảnh cô nàng chiến binh Sasha đang giương cung nhắm bắn. Tuy nhiên, hình ảnh này đang gây nên sự thắc mắc cho các fan hâm mộ bởi vị trí dây cung và bàn tay giữ mũi tên của Sasha có vẻ không đúng lắm, tạo cho chúng ta cảm giác là không phải cô nàng đang kéo dây cung.

Shikishima dường như chưa đủ lạnh lùng khi thay thế cho Levi

Shikishima dường như chưa đủ lạnh lùng khi thay thế cho Levi

Nhân vật Shikishima do nam diễn viên Hiroki Hasegawa thể hiện được đưa vào thay cho huyền thoại Levi - Người chiến binh mạnh nhất của nhân loại. Nhiều người cho rằng hình ảnh của Shikishima trên phim chưa đủ độ lạnh lùng để thể hiện Levi và dường như trông anh "hiền" hơn so với hình ảnh trong poster trước đó.

Khung cảnh điêu tàn cùng sự hoảng sợ của con người trong Attack on Titan

Khung cảnh điêu tàn cùng sự hoảng sợ của con người trong Attack on Titan

Dự kiến, phiên bản phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 01/08 và 19/09 tới tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, phim cũng sẽ được công chiếu không lâu sau đó trong tháng 08 tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Một vài hình ảnh khác được hé lộ thêm về Attack on Titan trong lần này.

 

>> Phim Live-Action của Attack on Titan sẽ được chiếu chính thức tại Việt Nam