Hãng Lionsgate đang muốn chuyển thể Naruto thành phim

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2015 12:54 PM

Một tin tức khá hot dành cho các fan hâm mộ Naruto, đó là hãng Lionsgate đang muốn chuyển thể truyện tranh Naruto thành một Live-Action.

Mới đây, theo trang The Tracking Board cho biết thì hãng phim có tiếng trong làng điện ảnh thế giới - Lionsgate đang dự kiến sẽ chuyển thể tựa manga đình đám vừa mới kết thúc Naruto thành một Live-Action trong thời gian sắp tới.

Theo thông tin được tiết lộ thì Michael Gracey đã được lựa chọn để đạo diễn bộ phim và nhà sản xuất của tựa Live-Action này sẽ là Avi Arad (từng khá nổi tiếng khi tham gia sản xuất series Spider-Man và Amazing Spider-Man).

Theo lời Michael Gracey thì vị đạo diễn này sẽ đảm nhiệm phần hiệu ứng cùng với hình ảnh của các nhân vật và Gracy cũng chia sẻ rằng đây là một trong những dự án lớn nhất mà anh từng tham gia từ trước đến nay.

Đạo diễn Michael Gracey cũng cho biết thêm rằng hiện tại anh đang thực hiện khá nhiều dự án chuyển thể khác nữa, bao gồm cả chuyển thể The Witches, Muppet Man và The Greatest Showman on Earth.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về dự án phim chuyển thể của Naruto do Lionsgate thực hiện nhưng các fan hâm mộ của chú nhóc ninja đang tỏ ra khá vui mừng bởi ngoại trừ các bộ phim fan-made ra thì đây có thể coi là lần đầu tiên Naruto được chuyển thể thành phim chính thức.

Có thể nói rằng đây là một trong chuỗi những thành tựu mà tựa manga Naruto đã làm được sau khi kết thúc chặng đường 15 năm của mình. Nhiều fan hâm mộ còn cho rằng sau khi ra mắt các tựa anime bên lề như The Last: Naruto The Movie, Boruto: Naruto The Movie thì dự án Live-Action này sẽ đánh dấu sự trở lại của Naruto trong lòng fan hâm mộ.

Bên cạnh sự hân hoan vui mừng thì cũng có một số ý kiến lo ngại rằng không biết phiên bản Live-Action này có chuyển thể được tinh hoa của phiên bản truyện tranh hay không bởi các fan vẫn còn nhớ khá rõ trường hợp thất bại nặng nề của Dragon Ball khi được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh. Liệu đây sẽ là một bước tiến lớn của Naruto hay sẽ là một tác phẩm chuyển thể fail nữa của Hollywood?