Game thủ bền bỉ hack game suốt... 4 năm trời

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2015 04:16 PM

Một game thủ đã dành ra tới 4 năm để chơi và tìm mọi cách để có thể hack được tựa game Shadow of the Colossus.

Shadow of the Colossus từng được ra mắt năm 2005 và kể từ đó, hàng triệu game thủ trên thế giới đã được trải nghiệm và trở thành tín đồ của tựa game này. Tuy nhiên, có một game thủ đặc biệt không chỉ yêu thích mà còn dành ra tới tận 4 năm trời miệt mài tìm cách hack bằng được tựa game này thì thôi.

Người game thủ được nói đến ở đây chính là Michael Lambert, một game thủ đam mê Shadow of the Colossus tới mức đã dành ra tới 4 năm để sử dụng mọi cách, mọi phương tiện hack và lần mò trong bộ mã nguồn của game nhằm tìm kiếm ra các bí mật mà chưa ai biết về Shadow of the Colossus.

Sau khi khám phá được tất cả mọi bí mật trong game từ những địa điểm bí mật, những ý tưởng game bị bỏ ngỏ hay các bản nhạc bí ẩn trong game chưa từng được công bố và giấu kín trong bộ mã nguồn của game đã được anh chàng public lên Youtube.

Hiện tại, đoạn clip công phu của anh chàng đang gây được rất nhiều sự chú ý cho những game thủ từng trải nghiệm và gắn bó với tựa game Shadow of the Colossus trước đây. Sự bền bỉ của anh chàng đã chứng minh một câu nói của các cụ khi xưa "Có công mài sắt có ngày nên kim." Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cách "hack" tựa game yêu thích của mình đi, biết đâu bạn sẽ tìm được rất nhiều những bí ẩn bỏ ngỏ trong bộ mã nguồn của game thì sao?

 

>> Ico & Shadow of Colossus Collection - Siêu phẩm "2 trong 1"