Freiza biến hình trong trailer mới của anime Dragon Ball Z

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2015 02:00 PM

Trong trailer của anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F, dạng biến hình mới của Freiza đã được tiết lộ với màu vàng chủ đạo cùng thân hình to lớn hơn trước.

Bộ phim hoạt hình mới mang tên Dragon Ball Z: Fukkatsu no F với sự tham gia của tác giả Akira Toriyama đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới Otaku. Mới đây, đoàn làm phim đã tiếp tục tung ra thêm một đoạn trailer mới để quảng bá cho lần ra mắt vào tháng 04 tới đây của mình.

Trong đoạn trailer mới này, chúng ta được chứng kiến lại cảnh Freiza máy bị tiêu diệt bởi Trunks giống trong nguyên tác truyện tranh. Thế nhưng sau đó, gã Freiza này lại được hồi sinh và tiếp tục đem cả một binh đoàn tới xâm chiếm Trái Đất với tiềm lực còn hùng mạnh hơn rất nhiều so với cuộc xâm lăng hành tinh Namek.

Cảnh đội quân xâm lược đông đảo cùng những thủ hạ mới cực mạnh của Freiza đã cho chúng ta thấy được tình thế hiểm nghèo mà nhóm của Son Goku gặp phải trong tập phim mới này. Không những thế, cảnh biến hình cấp tiếp theo của Freiza cũng là điểm nhấn gây bất ngờ cho rất nhiều fan hâm mộ.

 

Nếu như bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh Dragon Ball, chắc chắn bạn sẽ biết được rằng Freiza có dạng biến hình cuối cùng với nước da màu trắng xen lẫn chút màu tím trong một hình hài nhỏ con nhưng cực kì nhanh nhẹn. Trong phần mới này, Freiza lại tiếp tục biến hình với cơ thể to lớn, mạnh mẽ hơn trước, không những thế, màu da của hắn cũng được chuyển sang màu vàng kim chứ không phải màu trắng bạc như trong truyện tranh.

Phim hoạt hình Dragon Ball Z: Fukkatsu no F với sự hồi sinh của nhân vật phản diện Freiza sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 18/04 tới đây. Dưới đây là một số hình ảnh trong đoạn trailer mới này của Dragon Ball Z: Fukkatsu no F.

 

>> Phim hoạt hình Dragon Ball Z mới hé lộ dàn nhân vật đầy đủ