Festival Cosplay Manga sẽ khai mạc tại Hà Nội ngày mai

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/10/2013 10:03 PM

GameK sẽ tường thuật trực tiếp những diễn biến mới nhất của một trong những lễ hội truyện tranh lớn nhất trong năm.

Như đã từng giới thiệu trong một bài báo trước đây về lễ hội Cosplay mùa thu Aki Matsuri, lễ hội Cosplay lớn nhất mùa thu lần này sẽ được tổ chức tại Savico Megamall, Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội vào 9h sáng ngày mai.

Festival Cosplay Manga sẽ khai mạc tại Hà Nội ngày mai 1
Những sự kiện bên lề sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia

Đây được coi là lễ hội truyện tranh lớn nhất được tổ chức trong mùa thu năm nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ truyện tranh những trải nghiệm thú vị trong mùa Halloween. Chắc chắn, đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho game thủ trong ngày chủ nhật nhàn rỗi này.

Festival Cosplay Manga sẽ khai mạc tại Hà Nội ngày mai 2
Những mô hình của các nhân vật Manga, Anime sẽ được trưng bày tại lễ hội

Theo thông tin mới nhất, Festival Cosplay Aki Matsuri sẽ được mở cửa miễn phí, tạo cơ hội cho những người yêu truyện tranh cũng như hâm mộ Cosplay có thể thỏa sức hòa mình vào không khí của sự kiện lớn lần này.

Festival Cosplay Manga sẽ khai mạc tại Hà Nội ngày mai 3
Những bộ Cosplay LoL tuyệt đẹp sẽ là tâm điểm lễ hội lần này.

Đến với lễ hội Cosplay mùa thu năm nay, độc giả sẽ có thể được chiêm ngưỡng cũng như chụp ảnh cùng các nghệ sĩ Cosplay những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh cũng như trong game. Thêm vào đó, một loạt sự kiện bên lề như các tiết mục văn nghệ, Cosplay League of Legends, tựa game đang vô cùng thu hút giới trẻ hiện nay cũng là một điểm đáng chú ý của lễ hội năm nay.

Festival Cosplay Manga sẽ khai mạc tại Hà Nội ngày mai 4
Các món ăn Nhật cùng Cafe Maid sẽ cực thu hút game thủ.

Để có thể đem đến cho độc giả những thông tin cập nhật thú vị về một trong những lễ hội truyện tranh lớn nhất của năm này, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ 9h sáng đế 21h tối, một nhóm phóng viên của GameK sẽ có mặt tại địa điểm diễn ra lễ hội và cập nhật cho độc giả những hình ảnh mới nhất từ sự kiện đáng chú ý này.