Fast and Furious 8 sẽ có mặt của một ngôi sao Game of Thrones

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2016 01:28 PM

Nam diễn viên Kristofer Hivju của series Game of Thrones đình đám sẽ xuất hiện trong phần 8 siêu phẩm hành động Fast and Furious với tên gọi Fast 8.

Phần 8 của loạt phim hành động đua xe Fast and Furious với tên gọi tạm thời là Fast 8 đã công bố thời điểm ra mắt chính thức của mình vào tháng 04 năm 2017. Và trong phần phim mới này, một dàn nhân vật phản diện mới đã được lựa chọn để trở thành kẻ đe dọa cuộc sống của Dominic Toretto cùng gia đình của anh ta.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Charlize Theron và Jason Statham có trở thành nhân vật phản diện chính của phim hay không nhưng chúng ta cũng đã biết được rằng nam diễn viên Kristofer Hivju, từng khá nổi tiếng với vai một chiến binh hoang dã Wildling của series Game of Thrones sẽ tham gia vào dự án phim này.

Trang tin The Wrap đã chính thức xác nhận tin này và tiết lộ thêm rằng nam diễn viên Hivju sẽ tham gia một vai diễn khá... "xôi thịt", cơ bắp và cống hiến cho khán giả những pha hành động đẹp mắt trong Fast 8. Đạo diễn của phim Gary Gray đã tỏ ra khá hài lòng với lựa chọn này của mình và hi vọng rằng nam diễn viên người Na-uy này sẽ làm tốt vai diễn của mình trong phim.


Kristofer Hivju trong vai diễn chiến binh Wildling - Tormund Giantbane của mình trong Game of Thrones

Kristofer Hivju trong vai diễn chiến binh Wildling - Tormund Giantbane của mình trong Game of Thrones

Nếu bạn chưa biết thì Kristofer Hivju trong vai một chiến binh Wildling - Tormund Giantsbane của Game of Thrones, là người bạn đang đứng về phía của Jon Snow, nhân vật chính được các fan vô cùng yêu quý. Với vẻ ngoài mạnh bạo, cơ bắp của mình, Kristofer Hivju chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cảnh phim hành động đua xe như Fast & Furious.

Nhiều fan hâm mộ đã đùa rằng không biết nam diễn viên Kristofer Hivju có thể diễn tốt vai trò của mình không bởi anh này có vẻ đã quen với các cảnh diễn trong khí hậu lạnh giá của Game of Thrones. Trong khi đó, các cảnh của Fast 8 lại được quay nhiều ở vùng nhiệt đới, điển hình là một cảnh được quay tại Cuba gần đây.

Sau tin tức về việc nam diễn viên Game of Thrones - Kristofer Hivju được lựa chọn cho phần 8 của series Fast & Furious, các fan hâm mộ đang rất mong chờ những thông tin mới về nhân vật phản diện chính của Fast 8 được dự kiến hé lộ trong thời gian tới đây.