Fantastic Four có doanh thu khá tệ trong ngày công chiếu

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2015 01:24 PM

Theo công bố về doanh thu trong những ngày công chiếu đầu tiên thì tựa phim siêu anh hùng làm lại Fantastic Four đang gây thất vọng khá nhiều với mức doanh thu gần như không thể thấp hơn.

Trong những ngày vừa qua, có lẽ chủ đề nóng nhất và được bàn tán nhiều nhất trong làng điện ảnh thế giới chính là sự trở lại của tựa phim siêu anh hùng đình đám sau 8 năm trời vắng bóng - Fantastic Four. Tuy nhiên, sự bàn tán ở đây lại chủ yếu xoay quanh chất lượng tệ hại cùng những nhận xét tiêu cực của khán giả về phim.

Mới đây, công bố về doanh thu ngày đầu công chiếu của Fantastic Four như một lời khẳng định nữa về sự yếu kém của bộ phim khi mà số tiền bán vé trong những ngày đầu này được đánh giá là thấp kỉ lục trong dòng phim siêu anh hùng.

Theo thông báo thì trong đêm công chiếu đầu tiên vào ngày thứ 5 tuần vừa qua, Fantastic Four chỉ giành được khoảng 2,7 triệu USD tiền bán vé, thấp hơn hẳn so với con số 6,4 triệu USD của siêu anh hùng lần đầu tiên xuất hiện như Ant-Man.

Với mức doanh thu nghèo nàn trong ngày đầu công chiếu như vậy, các nhà làm phim dự đoán rằng doanh thu tuần đầu công chiếu của Fantastic Four (2015) này sẽ chỉ rơi vào khoảng từ 30 đến 35 triệu USD mà thôi (quá thấp nếu so với 57,2 triệu USD của Ant-Man vừa qua).

Đây không phải là lần đầu tiên hãng Fox phải đối mặt với sóng gió ập tới tác phẩm Fantastic Four (2015) này. Trong một vài tháng trước đây, hãng cũng từng bị fan hâm mộ ném đá liên tục vì quyết định lựa chọn nam diễn viên da màu Michael B. Jordan cho vai diễn Johnny Storm (vốn là một anh chàng da trắng). Và cuối cùng thì kết quả cũng cho thấy rằng Michael B. Jordan gây thất vọng không phải bởi màu da mà ở chính diễn xuất không phù hợp của anh đối với anh chàng "trẻ trâu" Johnny Storm.

Bên cạnh những tin dữ dồn dập đổ về Fox thì trong ngày hôm qua, đạo diễn Josh Trank cũng đã đăng một status cá nhân, cho rằng phiên bản Fantastic Four do ông đạo diễn đã bị chỉnh sửa khá nhiều và bản nguyên gốc cách đây 1 năm chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng thế này.

Những nhận xét tiêu cực, doanh thu đạt mức siêu tệ hại trong dòng phim siêu anh hùng của Fantastic Four (2015) thực sự đã đặt số phận của series này vào một vòng nguy hiểm. Liệu Fox có quyết định đầu tư tiếp phần thứ 2 để gỡ gạc lại đôi chút danh tiếng cho bộ tứ của mình hay sẽ dập tắt luôn dự án này sau thất bại phần đầu tiên